Các loại khóa

Hướng dẫn cách sử dụng khóa số 3S cho tủ locker

Bạn đã bao giờ làm mất chìa khóa trong những tình huống quan trọng chưa? Hãy tưởng tượng, vào một ngày đẹp trời, bạn tự tin đã chuẩn bị tất cả tài liệu cho buổi thuyết trình quan trọng và cất gọn gàng vào chiếc tủ locker quen thuộc. Tuy nhiên, trước giờ thuyết trình, […]

Hướng dẫn sử dụng khoá chìa cho tủ locker

Ngày nay, tủ locker đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại, có mặt ở hầu hết các khu vực công cộng như trường học, công ty, siêu thị và cửa hàng,… Và trở thành một phần thiết yếu trong văn hoá nơi công sở, học đường và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, […]

Hướng Dẫn Sử Dụng Khóa Điện Tử C1000D

Khoá điện tử đang trở thành dòng sản phẩm bán chạy và được ưa chuộng tại Việt Nam. Với thiết kế hiện đại, khóa điện tử C1000D dòng khóa điện thông minh được thiết kế với kích thước vừa vặn, kiểu dáng hiện đại hợp thời trang. Tủ locker Khóa điện tử  C1000D được xem […]

Hướng Dẫn Sử Dụng Khóa Điện Tử C2800M8

Ngày nay, các loại khoá điện tử thông minh ngày càng được ưa chuộng vì tính bảo mật cao, thiết kế hiện đại và tiện lợi. Trong đó, Khóa điện tử C2800M8 được tích hợp công nghệ RFID tiên tiến nhất, đảm bảo tính an toàn cao và thiết kế thời thượng. Tủ locker Khóa […]

Hướng Dẫn Sử Dụng Khóa Điện Tử C2800T

Tủ locker đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại và đã trở thành một phần thiết yếu trong văn hoá nơi công sở, học đường và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khoá là một một bộ phần không thể thiếu đi kèm với tủ locker nhằm đảm bảo nhu cầu lưu trữ […]

Hướng dẫn sử dụng Khóa điện tử DL2001T

Khóa điện tử DL2001T là dòng sản phẩm khoá thông minh, ứng dụng công nghệ hiện đại với phương thức đóng, mở khóa bằng mã số. Hiện nay, đối với những khu vực như trường học, siêu thị , phòng gym, công viên nước,… nơi được bố trí và sử dụng tủ locker cho việc bảo […]

Hướng dẫn sử dụng khóa điện tử RF-3000C

Khóa điện tử đang trở thành dòng sản phẩm bán chạy và được ưa chuộng tại Việt Nam. Với thiết kế hiện đại, khóa điện tử RF3000C là một loại khóa điện tử mang tính công nghệ cao với phương thức đóng mở khóa bằng cảm biến qua chip RFID được tích hợp cho vòng […]

Trước xu thế công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước thì đời sống của dân cũng ngày càng từng bước được nâng cao. Tuy nhiên, khi đời sống khi được nâng cao sẽ góp phần rất lớn vào công cuộc thúc đẩy quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ. Điều này dẫn đến tình trạng tệ nạn xã hội cũng ngày càng trở nên phức tạp và tinh vi hơn. 

Giờ đây, mọi nỗi lo của bạn sẽ được đánh tan nếu bạn kịp thời thay đổi phương thức bảo vệ cho tài sản cá nhân. Khóa số và khóa điện tử sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất trong việc tăng an toàn cho trường hợp như trên.

Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi khám phá những khóa số và khóa điện tử vừa an toàn, lại vừa chất lượng ở đây nhé!

Ổ khóa số và ổ khóa điện tử là gì?

Khác với những ổ khóa cơ, khóa xích sắt mà chúng ta thường thấy. Hai loại khóa số và khóa điện tử lại có thiết kế hiên đại hơn và tinh vi hơn trong cách thức mở khóa.

Đối với khóa số thì có cách thức mở chẳng khác gì các khóa vật lý hay khóa cơ. Tuy nhiên, ngoài cách thức mở khóa bằng chìa khóa, ổ khóa số còn tích hợp thêm các cách thức mở khóa khác. Điển hình, trên thân của khóa có tích hợp thêm các phím số hoặc các lỗ khóa cơ học. Việc tích hợp này tăng thêm tính an toàn cho đồ vật được bảo lưu trong tủ, đồng thời tăng tính tinh vi cho cách thức mở khóa. 

Ngược lại, đối với khóa điện tử thì đây chính là bản nâng cấp của mọi loại khóa. Bởi chúng được tích hợp các phương thức mở khóa hiện đại, cập nhật xu hướng 4.0 hiện nay. Một trong tích hợp nổi bật đáng chú ý của loại khóa này, là ứng dụng công nghệ sinh trắc vân tay vào cách thức mở khóa. Với cách mở này sẽ tăng cao tính bảo mật cá nhân cho người dùng khi sử dụng khóa.

Những ưu điểm của khóa số và khóa điện tử

 • Khắc phục các nhược điểm của khóa truyền thống

Những khóa xích sắt, các ổ khóa sắt cơ, thường dễ gặp các tình trạng bất cập sau một thời gian sử dụng. Điển hình như dễ bị gỉ sét, kẹt khóa, mất chìa, v.v… sau một thời gian sử dụng. Việc này khiến, người dùng trở nên khó chịu hoặc thậm chí rơi vào các tình huống éo le do sự bất cẩn của bản thân.

Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng khóa số và khóa điện tử bạn sẽ thấy điều tuyệt vời về mức độ an toàn. Khi hai loại khóa này đều được thiết kế từ vật liệu cao cấp có thể chịu được sự tác động của thời tiết. Đồng thời, còn tích hợp thêm các tính năng bảo mật hiện đại nên rất khó để bẻ khóa được chúng.

 • Thời gian sử dụng lâu dài

Do cả hai loại đều được sản xuất từ nhựa ABS và hợp kim không rỉ. Vì thế, khóa có thể chịu được các động dưới sự thay đổi của môi trường khắc nghiệt như mưa, nắng gắt, gió, … Cũng chính vì thế mà thời gian sử dụng của hai loại khóa này đều cao nhiều lần hơn so với khóa truyền thống.

Ước tính thời gian trung bình của hai loại khóa này thường là từ 3 năm đến 4 năm. Tùy theo mức độ khác nghiệt của thời tiết và mức độ sủ dụng bảo bảo quản của người dùng mà thời hạn có thể tăng lên. Tuy nhiên, nhìn chung với thời gian như trên thì có thể nhận định thời gian sử dụng củ hai loại khóa này khá dài.

 • Tăng tính an toàn cho cửa hàng và hài lòng của khách hàng

Việc đặt khóa điện tử và khóa số, sẽ giải quyết được hai vấn đề cho bạn ở hai phương diện.  Đặc biệt, là những nơi vui chơi giải hay các khu có dùng các tủ locker.

Thứ nhất, bạn có thể tăng độ hài lòng cho khách hàng về việc họ tự bảo quản đồ dùng cá nhân của mình, mỗi khi họ đến cử hàng mua sắm. Khiến họ có cảm giác an toàn hơn chỉ sau một lần dùng khóa.

Điều này, cũng giúp bạn dễ dàng quản lý độ an ninh của cửa hàng, khu vui chơi ở mức cao hơn.

 • Mức độ bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho đồ lưu trữ

Bằng việc tích hợp thêm các phím số ở khóa số và công nghệ sinh trắc vân tay ở khóa điện tử vân tay. Mức độ an toàn của hai khóa này đã được nâng lên một tầm cao mới.  Tăng tính bảo mật cá nhân, khi duy chỉ có bạn mới có thể mở được khóa điện tử này bằng vân ay của chính mình.

 • Giá cả phù hợp với công năng sử dụng

Khi mua bất kỳ món hàng nào mọi người ai cũng cân nhắc về giá cả của chúng. Nếu giá cả quá cao thì bạn lại ích được quan tâm cho dù chất lượng tốt đi chăng nữa. Ngược lại, nếu giá cả thấp lại được mua nhiều hơn, mặc dù chất lượng lại kém.

Tuy nhiên thói quen này lại hoàn toàn trở nên sai khi bạn đặt nó vào trường hợp mua ổ khóa. Bởi nếu mua một chiếc khóa kém chất lượng về sử dụng thì tài sản bạn mất sẽ còn nhiều hơn mua một chiếc khóa tốt. Lúc này bạn sẽ rơi vào tình cảnh “tiết kiệm lúc đầu, phá sản lúc sau”.

Dù biết rằng, giá ổ khóa số không rẻ nhưng nhũng lợi ích mà nó mang lại vô cùng lớn. 

Các loại khóa số và khóa điện tử tốt nhất của Thế Giới Tủ Locker

Thế Giới Tủ Locker là một trong những tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực sản xuất và cung cấp tủ khóa thông minh tại thị trường Đông Nam Á. Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất tủ locker và khóa Locker nên hầu hết các sản phẩm của công ty đều được nhiều tập đoàn lớn tin dùng. Điều đáng quan tâm, là các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, thì đều trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn Singapore.

Dưới đây là một số sản phẩm khóa số và khóa điện tử nổi bật của tập đoàn:

 • Khóa Số 3S

Là dòng khóa được ưa chuộng nhiều nhất tại Thế Giới Tủ Locker với bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau cho khả năng bảo mật cực cao.

Khóa được thiết kế với các bộ phận cơ bản như:

 •       Thân khóa được làm bằng nhựa ABS.
 •       Lõi khóa hợp kim kẽm giúp tạo độ bền bỉ theo thời gian.
 •       Đi kèm với khóa sẽ là một chìa khóa chủ và công cụ dò mã khi thất lạc.

Thông số kỹ thuật

 •       Thân khóa: Nhựa ABS cao cấp
 •       Lõi khóa: Đồng thau hoặc hợp kim kẽm
 •       Màu: Kem
 •       Tay nắm cửa
 •       Mặt số: Khắc chìm
 •       Kích thước: (Cao x Dài x Sâu) 80 x 60 x 40 mm

Tính năng

 •       Nhận biết trạng thái đóng mở nhờ vào kim chỉ thị.
 •       Người dùng tự cài đặt mã khóa theo ý mình (không giới hạn số lần).
 •       Chìa khóa dự phòng (master key): dùng trong trường hợp quên chìa khóa.
 •       Kim để dò mật mã giúp truy xuất mật khẩu.

 Khóa điện tử DL2001T

Với thiết kế hiện đại, khóa điện tử DL2001T là sự giao thoa giữa công nghệ của dòng khóa điện tử và khóa số. Khóa sử dụng phím số để thiết lập mật mã đi kèm với âm thanh thông báo để nhận diện thao tác.

Khóa có thiết kế sang trọng, hiện đại và dễ dàng kết hợp với các dòng tủ locker nhựa, sắt, gỗ. Đây sẽ là một giải pháp lưu trữ hàng đầu cho các mô hình phòng tập gyms, yoga, hồ bơi, resort, văn phòng,…

Khóa điện tử DL2001T được thiết kế với các bộ phận cơ bản như:

 •       Thân khóa được làm bằng nhựa ABS.
 •       Bộ mã điện tử số dùng để thiết lập mật mã điện tử.

Thông số kỹ thuật

 •       Chất liệu: nhựa
 •       Màu sắc: trắng
 •       Pin: 3 x AA
 •       Kích thước: (Cao) 81.8 x (Rộng) 61.8 mm

Tính năng

 •       Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng cho các loại tủ locker gỗ và locker nhựa.
 •       Với 4 cấp độ quản lý, đảm bảo tăng tính an toàn cho tủ ở mức tối đa
 •       Có 2 chế độ người sử dụng (dùng chung hoặc cá nhân), đem lại  sự tiện dụng cho người dùng.
 •       Có đèn LED chỉ thị dễ dàng sủ dụng.

Cách dùng khoá điện tử DL2001T vô cùng đơn giản

 • Bước 1: Người dùng đặt đồ cần lưu trữ vào ngăn tủ
 • Bước 2: Nhập mật mã mong muốn qua phím cảm ứng, sau đó bấm # để thiết lập mã khoá

Cách mở tủ hồ sơ bằng gỗ

 • Bước 1: Người dùng nhập mã số đã cài đặt trước đó.
 • Bước 2: Thực hiện mở tủ locker và lấy tư trang ra khỏi ngăn tủ.

Khóa điện tử RF3000C

Đây là loại khóa điện tử sử dụng công nghệ ứng dụng cảm biến chip RFID để mở khóa. Loại chip này được tích hợp trên thẻ RFID và vòng đeo tay để dễ dàng cho người dùng thực hiện quy trình đóng, mở tủ.

Giống như khoá điện tử DL2001T thì loại khóa này cũng có thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại. Là sản phẩm phù hợp lắp đặt tại các phòng gym cao cấp, khách sạn, resort, văn phòng sang trọng, …

Khóa điện tử RF3000C được thiết kế với các bộ phận cơ bản như:

 •       Thân khóa được làm bằng nhựa ABS.
 •       Bộ cảm biến điện tử số dùng để cảm biến mỗi khi mở khóa.
 •       Thẻ RFID và vòng đeo tay có chứa RFID để dễ dàng cho người dùng thực hiện quy trình đóng, mở tủ.

 Tính năng

 •       Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng cho các loại tủ locker gỗ và locker nhựa.
 •       Với 4 cấp độ quản lý, đảm bảo tăng tính an toàn cho tủ ở mức tối đa
 •       Có 2 chế độ người sử dụng (dùng chung hoặc cá nhân), đem lại  sự tiện dụng cho người dùng.
 •       Có đèn LED chỉ thị dễ dàng sủ dụng.

Thông số kỹ thuật

 •       Chất liệu: nhựa.
 •       Màu sắc: trắng.
 •       Pin: 3 x AA.
 •       Kích thước: (Cao) 81.8 x (Rộng) 61.8 mm.

Bên trên chính là một số sản phẩm tiêu biểu của tập đoàn Thế Giới Tủ Locker. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dòng khóa số và khóa điện tử khác thì hãy liên hệ ngay cho tập đoàn để được tư vấn ngay. Mong rằng những thông tin trên sẽ phần nào cung cấp được thông tin các bạn.

Trân trọng xin cảm ơn!

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat