Hướng dẫn cách sử dụng khóa số 3S cho tủ locker

Bạn đã bao giờ làm mất chìa khóa trong những tình huống quan trọng chưa?

Hãy tưởng tượng, vào một ngày đẹp trời, bạn tự tin đã chuẩn bị tất cả tài liệu cho buổi thuyết trình quan trọng và cất gọn gàng vào chiếc tủ locker quen thuộc. Tuy nhiên, trước giờ thuyết trình, bạn chợt nhận ra chiếc chìa khóa đã “không cánh mà bay”. Bạn bắt đầu hoảng loạn tìm kiếm chìa khóa trong vô vọng và phải mất rất nhiều thời gian liên hệ với phòng quản lý để hỗ trợ mở khoá tủ.  Hậu quả là bạn đã bỏ lỡ buổi thuyết trình. Một ngày mới khởi đầu không hề suôn sẻ phải không nào? 

Hiểu được tâm lý của khách hàng, Thế Giới Tủ Locker mang đến một sản phẩm khóa số 3S thông minh và tiện dụng. Khách hàng sẽ không gặp phải những tình huống trớ trêu với chiếc chìa khoá của mình, thay vào đó chỉ với thao tác xoay mã khóa đơn giản, khách hàng đã có thể mở tủ và lấy những vật dụng cá nhân một cách nhanh chóng.  

Khoá số 3S với thiết kế thông minh, tiện lợi thích hợp cho các dòng tủ locker ABS, tủ locker sắt và gỗ trong các loại mô hình như trường học, khách sạn, bệnh viện, và văn phòng, mang đến hiệu quả cao trong công tác quản lý cũng như bảo mật tài liệu. Sau đây là hướng dẫn sử dụng khóa số 3S.

Hướng dẫn sử dụng khoá số 3S

Quy trình gửi đồ

Bước 1: Người dùng mở tủ, cất đồ vào và đóng lại. 

Bước 2: Xoay cần khóa sang bên phải về chế độ mở (Open). 

Bước 3: Xoay và chọn 4 mã số theo mong muốn, sao cho mã 4 số được chọn thành 1 hàng thẳng. Mã số này sẽ dùng để mở khóa.

Bước 4: Xoay cần khóa sang bên trái về chế độ đóng (Close), sau đó xoay tất cả phím số để ẩn mã số đã cài trước đó.

Quy trình nhận đồ

Bước 1: Xoay từng hàng phím số về lại mã 4 số ban đầu.

Bước 2: Xoay cần khóa về vị trí mở (Open) và mở tủ.

Bước 3: Người dùng nhận đồ và đóng tủ lại. Kết thúc quá trình nhận đồ.

Cách xử lý khi người dùng quên mật mã

Trong trường hợp này, người dùng sẽ báo với người quản lý tủ locker để nhận chìa khóa dự phòng (Master Key), hỗ trợ mở tủ và thực hiện một số thao tác để lấy lại mật mã cũ. 
Hy vọng với những chia sẻ về hướng dẫn sử dụng trên đây sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về cách sử dụng tủ khóa số 3S. Quý khách sẽ không bị bỡ ngỡ khi có cơ hội sở hữu một ngăn tủ locker có khoá số 3S một loại khóa số thông minh. Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat