Hướng dẫn sử dụng khoá chìa cho tủ locker

Ngày nay, tủ locker đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại, có mặt ở hầu hết các khu vực công cộng như trường học, công ty, siêu thị và cửa hàng,… Và trở thành một phần thiết yếu trong văn hoá nơi công sở, học đường và doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, luôn đi kèm với tủ locker là chiếc chìa khoá, một bộ phần không thể thiếu để đảm bảo nhu cầu lưu trữ và bảo quản tư trang cho người dùng ở mọi môi trường, từ khu vực văn phòng đến các địa điểm công cộng.

Trên thị trường hiện nay, đã có rất nhiều công ty cung cấp nhiều loại khoá khác nhau để phục vụ cho nhu cầu bảo mật của khách hàng. Trong đó, khoá chìa là loại khoá được sử dụng phổ biến bởi vì giá thành rẻ, thiết kế đơn giản, nhỏ gọn,  tiện dụng và có thể lắp đặt cho tất cả các loại tủ locker trong các mô hình trường học, bệnh viện, văn phòng,…

Khoá chìa được sử dụng với thao tác đóng/mở vô cùng đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, người dùng sẽ không gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Sau đây là hướng dẫn sử dụng khoá chìa với những thao tác đơn giản. 

Hướng dẫn sử dụng khoá chìa 

Quy trình gửi đồ

Bước 1: Người dùng cất đồ vào ngăn tủ 

Bước 2: Thực hiện thao tác đóng và khoá tủ đơn giản. Kết thúc quy trình gửi đồ 

Quy trình nhận đồ

Bước 1: Đến đúng vị trí tủ mà bạn đã gửi đồ.

Bước 2: Thực hiện thao tác mở tủ đơn giản với khoá chìa.

Bước 2: Lấy đồ và đóng tủ lại. Kết thúc quá trình nhận đồ.
Cách xử lý khi người dùng mất chìa khóa

Người dùng sẽ báo cáo trực tiếp với người quản lý tủ locker tại khu vực mà bạn nhận khoá chìa để được hỗ trợ trong trường hợp mất chìa khóa.

Hy vọng với những chia sẻ về hướng dẫn sử dụng trên đây sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về cách sử dụng khóa chìa. Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm của chúng tôi.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat