Hướng Dẫn Sử Dụng Khóa Điện Tử C2800T

Tủ locker đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại và đã trở thành một phần thiết yếu trong văn hoá nơi công sở, học đường và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khoá là một một bộ phần không thể thiếu đi kèm với tủ locker nhằm đảm bảo nhu cầu lưu trữ và bảo mật vật dụng cá nhân cho người dùng ở mọi môi trường, từ khu vực văn phòng đến các địa điểm công cộng.

Ngày nay, các loại khoá điện tử thông minh ngày càng được ưa chuộng vì tính bảo mật cao, thiết kế hiện đại và tiện lợi. Trong đó, khoá điện tử C2800T được làm bằng chất liệu thép không gỉ với thiết kế đơn giản, hiện đại, cho phép người dùng thực hiện thao tác đóng và mở nhanh chóng.

Khi kết hợp khóa điện tử C2800T với các dòng tủ locker sẽ đảm bảo mang đến không chỉ một giải pháp lưu trữ an toàn và bảo mật nhất, mà còn rất hiện đại, tiện lợi và sang trọng. Sau đây là hướng dẫn sử dụng Khóa Điện Tử C2800T.

Quy trình gửi đồ

Bước 1: Người dùng mở khoá bàn phím bằng cách nhấn các số hiển thị ngẫu nhiên trên màn hình.

Bước 2: Nhập mã số mong muốn (4-9) số, sau đó nhấn phím #

Bước 3: Người dùng cất đồ vào tủ, đóng lại, kết thức quy trình gửi đồ

Quy trình nhận đồ

Bước 1: Người dùng mở khóa bàn phím bằng cách nhấn các số hiển thị ngẫu nhiên trên màn hình

Bước 2: Nhập mã khoá đã cài trước đó, sau đó nhấn phím #

Bước 3: Người dùng nhận đồ và đóng tủ lại. Kết thúc quá trình nhận đồ.
Hy vọng với những chia sẻ về hướng dẫn sử dụng trên đây sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về cách sử dụng khóa điện tử C2800T. Bạn sẽ không bị bỡ ngỡ khi có cơ hội sở hữu một ngăn tủ locker có khóa điện tử C2800T. Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat