Dự án lắp đặt khoá điện tử C2800T tại trung tâm xe hơi Hà Nội Ford

Về Hà Nội Ford 

Nguồn ảnh: Hà Nội Ford

Là một trong những đại lý đầu tiên tại miền bắc của hãng xe Ford danh tiếng chuyên cung cấp các dòng xe ô tô cũng như phụ tùng chính hãng. Đặc biệt hơn, Hà Nội Ford còn sở hữu cho mình một trung tâm bảo dưỡng rộng hơn 4000m2 với các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn của Ford toàn cầu nằm ở vị trí trung tâm thủ đô. 

Lắp đặt khóa điện tử C2008T

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình tham quan showroom của khách hàng tại Hà Nội Ford, ban quản lý của hãng xe đã triển khai lắp đặt hệ thống khóa điện tử C2800T cùng tủ locker gỗ phục vụ nhu cầu lưu trữ tư trang cá nhân.

Sản phẩm không chỉ đem đến một không gian lưu trữ tiện lợi cho khách đến showroom mà còn giúp nâng cao tiện ích và cơ sở vật chất cho Hà Nội Ford. Từ đó, nhân viên của trung tâm sẽ không phải lo ngại trong khâu giữ đồ, tập trung làm việc, tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. 

Nguồn ảnh: Thế Giới Tủ Locker

Về khóa điện tử C2008T

  • Khóa điện tử C2800T với thiết kế hiện đại và sang trọng, vỏ khoá được làm từ chất liệu thép không gỉ – chắc chắn và bền bỉ theo thời gian
  • Khoá có chế độ phát ra âm thanh cảnh báo chống trộm, trong trường hợp người dùng nhập mật mã sai quá số lần cho phép và tự động lock khóa trong 15 giây. 
  • Màn hình cảm ứng hiện đại, giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng sử dụng

Thế Giới Tủ Locker tin rằng sự lựa chọn giải pháp khóa điện tử C2800T sẽ mang đến cho khách hàng của Hà Nội Ford sự tiện lợi trong công tác lưu trữ tư trang cá nhân. 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat