Dự án tại trường đại học FPT

Ứng dụng mật khẩu làm phương thức mở khóa tủ nhân viên hiện nay đang dần trở nên phổ biến hơn tại các doanh nghiệp, nhằm gia tăng tính thuận tiện trong cách thức sử dụng cũng như tăng độ bảo mật cho tư trang nhân viên. Vừa qua, trường đại học FPT cũng đã trang bị khóa số 3S có cách thức hoạt động tương tự, cho tủ đồ cá nhân của giảng viên tại văn phòng.

du-an-khoa-so-3s-tai-truong-dai-hoc-FPT

Về trường đại học FPT

Đại học FPT là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam trực thuộc và được thành lập bởi một doanh nghiệp – tập đoàn FPT. Hiện nay, đại học FPT đã xây dựng được 5 cơ sở tại 5 thành phố lớn của Việt Nam, thu hút được hàng ngàn học sinh đăng ký nhập học mỗi năm. Sức hút mạnh mẽ đó có lẽ đến từ những chương trình dạy học chất lượng theo đúng tiêu chí kiến thức song hành cùng thực tiễn, cũng như phong cách thiết kế kiến trúc lôi cuốn tại từng cơ sở của trường.

truong-dai-hoc-fpt

Triển khai lắp đặt khóa số 3S cho tủ cá nhân của giảng viên

Nhà trường luôn chú trọng công tác trang bị cơ sở vật chất cần thiết cho giảng viên bởi họ là một phần quan trọng trong việc dạy học. Vì thế, nhằm đáp ứng nhu cầu lưu giữ tài liệu giảng dạy, trường đại học FPT đã kết hợp với Thế Giới Tủ Locker triển khai lắp đặt khóa số 3S và hệ thống tủ locker gỗ cho toàn thể giảng viên.

Khóa số 3S là một sản phẩm ứng dụng mật khẩu để mở khóa, thuận tiện hơn cho người dùng khi họ chỉ cần ghi nhớ mã số của mình mỗi khi sử dụng. Từ đó, giảm hẳn nỗi lo đánh rơi hoặc quên mang chìa khóa của giảng viên. Ngoài ra, giảng viên có thể tự do lựa chọn ngăn tủ trống, và cài đặt mật khẩu của riêng mình ngay tại thời điểm bắt đầu sử dụng.

Còn về tủ locker gỗ, sản phẩm có tính rắn chắc và độ bền cao, kết hợp cùng vẻ ngoài sang trọng, mang đến một không gian lưu trữ an toàn và đẹp mắt.

khoa-so-3s-va-tu-locker-go

Thông qua dự án này, có thể thấy nhà trường đã cân nhắc kỹ lưỡng hai yếu tố – sự thuận tiện và tính thẩm mỹ – trong việc đầu tư trang thiết bị cho không gian lưu trữ của giảng viên. Thế Giới Tủ Locker hy vọng sự kết hợp giữa khóa số 3Stủ locker gỗ sẽ nhận được sự hài lòng từ những giảng viên tại đại học FPT.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat