Dự án lắp đặt tủ locker ABS tại trường VinUni- HÀ NỘI

Cơ sở vật chất hiện đại của Vinuni 

Đại học VinUni được xây dựng tại Khu đô thị Vinhomes OceanPark Hà Nội  do Tập đoàn Vingroup tài trợ với tổng diện tích 23 hecta.

Toàn bộ thiết kế cảnh quan, nội thất, trang thiết bị của trường đều nhằm mục tiêu tối ưu trải nghiệm của sinh viên, giảng viên và đáp ứng tiêu chuẩn QS 5 sao

Triển khai lắp đặt hệ thống khóa số 3S

Với quy mô và tiểu chuẩn của trường Đại Học VinUni, Thế Giới Tủ Locker vinh dự được là một trong những nhà cung cấp được tập đoàn VinGroup tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi đã tiến hành và triển khai lắp đặt và bàn giao hơn 400 khóa số 3S sử dụng cho tủ locker ABS của ký túc xá tại trường và một số khu vực khác nhằm giúp các em và giào viên an tâm trogn việc bảo quản đồ dùng cá nhân trong quá trình học tập sinh hoạt tại trường học.

Tại các khu học tập, khu chức năng, thư viện cũng như thể thao, các dãy tủ locker được trang bị nhằm để đảm bảo nhu cầu lưu trữ, quản lý tư trang cho các bạn sinh viên, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất trong khuôn viên trường học rộng lớn.

Ký túc xá của sinh viên trường đại học VinUni

 

Các ngăn tủ của bàn học tại ký túc xá VinUni được nhà trường trang bị khoá số 3S.

Những Ưu Điểm Của Khóa số 3S

  • Làm bằng nhựa ABS cùng lõi khóa hợp kim kẽm cho độ bền cao và có khả năng chống chịu được nhiều yếu tố khắc nghiệt của môi trường.
  • Tính bảo mật cao (không thể bẻ hay cạy ổ khóa) giúp tiết kiệm chi phí thay thế khóa mới.
  • Dễ dàng xử lý khi người dùng quên mật khẩu với một chìa khóa chủ (Master Key) và công cụ dò mã với các ô ghim ở mặt sau của khóa. 
  • Phù hợp với mọi loại tủ như tủ locker ABS, tủ Locker sắt, tủ nhựa PVC, tủ Locker gỗ hoặc ốp gỗ.

Khoá số 3S trên tủ locker phòng thay đồ của sinh viên VinUni.

Với khóa số 3S, THẾ GIỚI TỦ LOCKER tin rằng đó chính là giải pháp thiết thực nhất để triển khai lắp đặt cho hệ thống tủ đựng đồ tại trường đại học của sinh viên, giúp các em an tâm học tập và sinh hoạt một cách an toàn và tiện lợi.

Với các giải pháp nội thất trường học thông minh của chúng tôi sẽ xứng đáng với sự đầu tư của VinUni, góp phần quan trọng trong việc xây dựng một môi trường học tập an toàn, khoa học, đầy đủ tiện ích và đẳng cấp.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat