Dự án Bảo Tàng Gấu Teddy – Vingroup

Sử dụng các loại khóa điện tử được mở khóa bằng vòng tay wristband đã trở thành xu hướng tại các công viên chủ đề. Nó không những giúp du khách thuận tiện hơn trong quá trình vui chơi, mà còn giúp nhân viên quản lý dễ dàng hệ thống tủ đồ. 

Hiện nay, Vingroup cũng đang áp dụng khóa điện tử RF3000C được tích hợp với vòng tay wristband cho khu vực lưu trữ đồ cá nhân của du khách tại Bảo Tàng Gấu Teddy

du-an-bao-tang-gau-teddy

Về Bảo Tàng Gấu Teddy 

Bảo Tàng Gấu Teddy là một trong những dự án lớn được tập đoàn VinGroup đầu tư, tọa lạc tại Grand World Phú Quốc. Đây là nhà gấu thứ 8 trong chuỗi Teddy Bear Museum Jeju nổi tiếng toàn thế giới, và cũng là bảo tàng gấu đầu tiên tại Việt Nam. Nơi đây hứa hẹn sẽ mãn nhãn tất cả du khách khi ghé thăm với những mô hình gấu teddy hoành tráng.

bao-tang-gau-teddy

Triển khai lắp đặt khóa điện tử RF3000C tại khu vực lưu trữ của du khách

Với mong muốn du khách có một trải nghiệm thoải mái và tận hưởng những giây phút khó quên, Vingroup đã lắp đặt khóa điện tử RF3000Cvòng tay wristband của Thế Giới Tủ Locker phục vụ nhu cầu bảo quản tư trang cá nhân cho du khách.

Vòng tay wristband được sử dụng kết hợp cùng khóa điện tử RF3000C, giúp du khách dễ dàng thao tác đóng/mở tủ chỉ bằng một chạm lên bề mặt khóa. Với thiết kế ôm sát cổ tay cho phép du khách thoải mái vận động, tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ nơi đây. Bên cạnh đó, khóa điện tử RF3000C hoạt động bằng pin 3AA, nên không phụ thuộc vào nguồn điện khu vực, đảm bảo khả năng vận hành tốt trong cả tình trạng mất điện. 

khoa-dien-tu-RF3000C-va-vong-tay-wristband

Ứng dụng tính năng hiện đại trong hệ thống khóa của dịch vụ bảo quản tư trang cho du khách, không những đem lại sự thuận tiện và trải nghiệm tuyệt vời, Bảo Tàng Gấu Teddy còn một lần nữa khẳng định chất lượng đẳng cấp của một trong 5 bảo tàng hiện đại và quy mô nhất thế giới. 

Thế Giới Tủ Locker hy vọng doanh nghiệp cũng như du khách tại đây hài lòng với những tiện ích của sản phẩm khóa điện tử RF3000Cvòng tay wristband mang lại.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat