Dự án lắp đặt tủ locker ABS kết hợp khóa số 3S tại trường Quốc Tế QSI Hải Phòng

Về Trường Quốc Tế QSI Hải Phòng

Trường Quốc tế QSI Hải Phòng hiện đang là một trong số 35 cơ sở trường học trực thuộc tổ chức giáo dục QSI có mặt tại hơn 29 đất nước và 5 châu lục khác nhau, với chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh 100%. 

Thi công lắp đặt hệ thống tủ locker ABS tích hợp khóa số 3S tại trường

Chất lượng của trường Quốc tế QSI Hải Phòng không chỉ nổi bật bởi chương trình học đạt chuẩn mà còn là sự quan tâm đến tiện nghi của các em học sinh tại cơ sở thông qua việc đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại cũng như nâng cấp cơ sở vật chất của nhà trường. Tiêu biểu nhất trong số đó là công tác trang bị hệ thống tủ locker ABS kết hợp với khoá số 3S của thương hiệu Thế Giới Tủ Locker

Nguồn ảnh: trường Quốc Tế QSI Hải Phòng

Việc trang bị không gian lưu trữ tiện lợi giúp các em học sinh có thể chủ động hơn trong việc cất giữ và bảo quản đồ dùng học tập, sách vở, giảm thiểu rủi ro về các bệnh xương khớp do thường xuyên phải mang vác những chiếc balo nặng. 

Đặc biệt hơn, với sự lựa chọn khoá số 3S thay thế khóa chìa truyền thống còn giúp tránh được sự cố đánh rơi chìa khoá hoặc quên mang theo thông qua việc học sinh có thể tự mình cài đặt mật khẩu cho tủ. Tránh làm gián đoạn hoặc ảnh hưởng đến quá trình học tập của các em tại trường Quốc tế QSI Hải Phòng. 

Nguồn ảnh: trường Quốc Tế QSI Hải Phòng

Sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách hàng là nguồn động lực lớn giúp thương hiệu Thế Giới Tủ Locker có thể cải tiến các dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của lĩnh vực trường học trong tương lai. 

 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat