Dự án lắp đặt khóa điện tử C2800M8 tại Lasenta Spa

tiem-spa-lastenta

Lasenta Spa là một thương hiệu spa cao cấp tọa lạc tại quận 7, được mệnh danh là “Ốc đảo bình yên giữa lòng phố xá” và là một trong số ít cơ sở cung cấp dịch vụ Spa Massage kết hợp với phương pháp trị liệu cổ truyền phương Đông. Hơn nữa, Lasenta còn đặc biệt coi trọng tính tiện nghi trong trải nghiệm của khách hàng khi thiết kế các dịch vụ cũng như cơ sở vật chất tại cửa tiệm.

Trải nghiệm khóa điện tử C2800M8 và vòng tay wristband 

Nhằm nâng cao tiện ích lưu trữ tư trang cá nhân của khách hàng, Spa Lasenta đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp khoá điện tử cao cấp C2800M8 kết hợp với vòng đeo tay wristband của thương hiệu Thế Giới Tủ Locker. Với vòng đeo tay wristband, khách hàng có thể thao tác đóng/mở tủ locker của mình chỉ với một chạm lên bề mặt khoá C2800M8. Hạn chế tối đa các trường hợp sơ ý đánh rơi chìa khoá, gây gián đoạn quá trình trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp tại Spa Lasenta.

khoa-dien-tu-c2800m8-tai-spa-lasenta

Như thế, khách hàng có thể thuận tiện cất giữ tư trang và yên tâm tận hưởng dịch vụ tại Lasenta với bộ đôi khóa điện tử C2800M8 và vòng tay wristband đến từ Thế Giới Tủ Locker.

 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat