Công ty TNHH BOHO Decor – TPHCM

Triển khai dự án lắp đặt khóa Be-tech tại nhà máy Worldon thi công bởi BOHO Decor

dự án lắp đặt khóa Be-tech tại nhà máy Worldon thi công bởi BOHO Decor

Nhà máy may Worldon Việt Nam là một trong những nhà máy lớn nhất Việt Nam khi có tổng số vốn đầu tư lên đến 140 triệu USD, có diện tích 45 ha tại khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi. Nơi đây là trung tâm thiết kế và sản xuất quần áo cao cấp cho thị trường trong và ngoài nước. Đáng chú ý nhất là trụ sở trung tâm R&D của Nike đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Hạng mục thiết kế nội thất ở giai đoạn hoàn công được công ty BOHO Decor chịu trách nhiệm thi công.

Chúng tôi – Thế Giới Tủ Locker rất vinh dự khi là nhà cung cấp toàn bộ Khóa điện tử cho dự án tại nhà máy may Worldon. Dòng sản phẩm đã được các chủ đầu tư ưu ái và tin chọn là khóa điện tử – dòng C1000D. Những chiếc khóa điện tử từ lâu đã được tin tưởng sử dụng khắp nơi trên thế giới, và tại Việt Nam, Thế Giới Tủ Locker luôn rất tự hào khi là nhà cung cấp khóa tủ hiện đại, tiên tiến tại thị trường Việt Nam.

Xin cảm ơn BOHO DECOR và Chủ đầu tư của dự án đã tìm đến và tin tưởng khi lựa chọn Thế Giới Tủ Locker là nhà cung cấp, cũng như đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để Locker & Lock có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách tốt đẹp.

Thế Giới Tủ Locker kính chúc Chủ đầu tư của dự án WORLDON HEAD OFFICE – NIKE R&D CENTER  và Quý công ty BOHO DECOR một năm mới thật nhiều thành công và thành quả.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat