Công ty TNHH Inspectorio

Inspectorio là một thương hiệu chuyên về những giải pháp cho ngành logistic và chuỗi cung ứng. Trong suốt 6 năm hoạt động, Inspectorio đã hợp tác và được tin dùng bởi nhiều nhà bán lẻ trên toàn thế giới. Cùng với sự phát triển đó, Inspectorio đã có mặt tại 5 quốc gia trên thế giới. Trong số đó, Việt Nam là địa điểm được chọn làm trụ sở chính của khu vực châu Á.

Dự án lắp đặt khóa số 3S tại Inspectorio

Inspectorio chú trọng đầu tư cơ sở vật chất phục vụ nuôi dưỡng nhân tài, và phát triển lâu dài tại Việt Nam cũng như khu vực châu Á. Công ty đã ứng dụng phong cách văn phòng mở hiện đại, trang bị đầy đủ tiện nghi (bàn ghế, máy in, …) cho khu vực làm việc, và một quầy bar tự phục vụ cho không gian nghỉ ngơi. Trong đó, phải nhắc đến sự chu đáo của Inspectorio khi lắp đặt cho nhân viên một dãy tủ locker cá nhân kèm khóa số 3S của thương hiệu Thế Giới Tủ Locker ngay tại văn phòng.

Tủ locker ABS cho phép nhân viên thuận tiện cất giữ các vật dụng cá nhân (túi xách, tài liệu,..), sắp xếp ngăn nắp khu vực làm việc của mình. Trong khi khóa số 3S sẽ bảo mật an toàn toàn bộ vật tư được lưu trữ bên trong ngăn tủ. Một sản phẩm sử dụng mã số để mở khóa vô cùng tiện ích cho những ai hay quên mang theo chìa khóa ra ngoài, với cách vận hành đơn giản, vặn chốt khóa sang trái để đặt mật khẩu, và vặn sang phải để kích hoạt mật khẩu. 

Công tác trang bị hệ thống tủ locker ABS kết hợp với khoá số 3S của Thế Giới Tủ Locker đã mang đến một không gian lưu trữ tiện lợi cho các bạn nhân viên tại công ty Inspectorio.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat