Dự án tại bệnh viện Hồng Ngọc

Đôi nét về bệnh viện Hồng Ngọc

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được xem là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam phát triển mô hình bệnh viện tư nhân – khách sạn. Hiện sau 18 năm nỗ lực làm việc, bệnh viện Hồng Ngọc đã in dấu sự hiện diện của mình với 2 bệnh viên lớn và 5 phòng khám khắp miền Bắc, trở thành cái tên quen thuộc và là địa điểm y tế đáng tin cậy cho hàng triệu bệnh nhân.

benh-vien-hong-ngoc
Nguồn ảnh: bệnh viện Hồng Ngọc

Trang bị khóa điện tử C1000D trong phòng bệnh nhân

Không chỉ sở hữu thiết bị y tế hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, bệnh viện Hồng Ngọc còn gây ấn tượng với không gian phòng bệnh nội trú được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng, kèm theo đầy đủ các thiết bị cần thiết cho bệnh nhân. Nhằm tăng thêm tính bảo mật trong việc lưu trữ tư trang của bệnh nhân, mang lại sự an tâm trong thời gian điều trị, bệnh viện Hồng Ngọc đã phối hợp cùng Thế Giới Tủ Locker lắp đặt khóa điện tử C1000D trong toàn bộ phòng bệnh nội trú.

du-an-lap-dat-khoa-dien-tu-c1000d-tai-benh-vien-hong-ngoc
Nguồn ảnh: bệnh viện Hồng Ngọc

Khóa điện tử C1000D phù hợp lắp đặt được cho đa dạng loại tủ khác nhau: tủ thép lớn, tủ locker gỗ, và tủ quần áo. Sản phẩm thuộc dòng khóa thông minh hiện đại, ứng dụng mật khẩu thay thế cho khóa chìa truyền thống. Điều này giúp bệnh nhân sử dụng thuận tiện hơn, và không cần lo lắng việc cất giữ chìa khóa nữa. Hơn nữa, sản phẩm này còn có chế độ khóa công cộng –  thiết lập mật khẩu với thời gian sử dụng ngắn, và sẽ được xóa đi cho người dùng kế tiếp. Chế độ này rất thích hợp cho không gian bệnh viện khi có nhiều người dùng với mục đích ngắn hạn. 

khoa-dien-tu-c1000d

Thiết kế khả dụng với đa dạng loại tủ và các chức năng mở khóa thông minh, khóa điện tử C1000D đã cho thấy sự đột phá về mặt công nghệ trong giải pháp bảo mật đồ dùng cá nhân. Đem đến sự an tâm, tin tưởng cho bệnh nhân khi cất giữ tư trang trong thời gian điều trị tại bệnh viện Hồng Ngọc. 

Trong lần hợp tác tiếp theo, Thế Giới Tủ Locker hy vọng sẽ có cơ hội được tiếp tục cung cấp các giải pháp hữu ích khác cho bệnh viện Hồng Ngọc.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat