Dự án tại Uniqlo Đồng Khởi

Các loại khóa số đang ngày càng được yêu thích bởi nhiều doanh nghiệp khi được dùng để trang bị cho tủ nhân viên. Không chỉ bởi chi phí lắp đặt thấp, mà còn do sản phẩm được tích hợp nhiều chức năng, tăng sự bảo mật cho nhân viên và thuận tiện hơn trong sử dụng. Trong số những mẫu khóa bán chạy nhất hiện nay không thể không nhắc đến khóa số 3S của thương hiệu Thế Giới Tủ Locker. Và công ty thời trang thuộc top đầu Nhật Bản Uniqlo cũng đang sử dụng loại khóa này cho tủ đồ của nhân viên.

du-an-tai-uniqlo

Về công ty Uniqlo

Uniqlo là một thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Nhật Bản, có sức cạnh tranh với các thương hiệu lớn như Zara, H&M. Hiện Uniqlo đã có mặt tại Việt Nam với 8 chi nhánh được trải dài trên toàn quốc. Trong đó, chi nhánh Đồng Khởi là cửa tiệm đầu tiên được Uniqlo đặt tại Việt Nam, được thiết kế với quy mô lớn mong tạo nên một khởi đầu tốt đẹp cho sự phát triển sau này.

chi-nhanh-uniqlo-dong-khoi

Dự án lắp đặt khóa số 3S cho tủ nhân viên

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo quản tư trang cá nhân cho nhân viên, Uniqlo đã hợp tác với Thế Giới Tủ Locker triển khai lắp đặt khóa số 3S trên toàn bộ tủ đồ của nhân viên.

Sản phẩm có 2 chế độ đóng và mở khóa, được phân biệt rõ thông qua mũi tên chỉ thị giúp nhân viên dễ dàng nhận biết khi sử dụng. Khác với các loại khóa thông thường, khóa số 3S cho phép nhân viên dùng mật khẩu để mở khóa. Họ còn có thể tự cài đặt mật mã cho riêng mình, xoay nút vặn sang phải về chế độ mở để đặt mật khẩu, sau khi thiết lập xong mã số, người dùng xoay nút vặn sang trái về chế độ đóng để kích hoạt mật khẩu.

chi-tiet-khoa-so-3s

Ngoài ra, khóa số 3S còn trang bị chìa khóa dự phòng (hay còn gọi là master key), và kim để dò mật mã giúp xử lý sự cố trong trường hợp nhân viên quên mật khẩu.

chia-khoa-du-phong-va-kim-do-mat-ma-cua-khoa-so-3s

Hệ thống khóa tại khu vực lưu trữ đồ của nhân viên Uniqlo nay đã được tân trang bằng khóa số 3S. Với những tiện ích về mặt sử dụng cũng như cải tiến về độ bảo mật, Thế Giới Tủ Locker hy vọng sự đổi mới này sẽ đem lại sự hài lòng cho toàn thể nhân viên tại đây.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat