Dự án trang bị hệ thống tủ Locker ABS kết hợp với khoá số 3S tại Công ty Kỹ thuật Diệp Khánh

Về Công ty Kỹ thuật Diệp Khánh 

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Diệp Khánh hiện đang là đối tác phân phối trực tiếp của 6 thương hiệu công nghệ uy tín hàng đầu thế giới tại Việt Nam như ASUS, A4TECH, FEELTEK, KIOXIA, TRANSCEND và ASUSTOR. Sản phẩm phân phối bởi công ty đa dạng từ những thiết bị điện tử nhỏ gọn cho đến các hệ thống ổ cứng mạng với quy mô lớn dành cho doanh nghiệp.

Nguồn ảnh: Công Ty Kỹ Thuật Diệp Khánh

Lắp đặt hệ thống tủ locker ABS kết hợp với khoá số 3S tại công ty 

Nhằm nâng cao tiện ích lưu trữ đồ đạc cá nhân tại phòng sinh hoạt chung của nhân viên, Diệp Khánh đã tin tưởng và lựa chọn Thế Giới Tủ Locker là đơn vị triển khai và lắp đặt hạng mục tủ locker ABS kết hợp cùng khoá số 3S.

Nguồn ảnh: Công Ty Kỹ Thuật Diệp Khánh

Sự tích hợp giải pháp khoá số 3S đã giúp cho nhân viên công ty hạn chế được các trường hợp mất mát chìa khoá. Bên cạnh đó, người sử dụng còn có thể tự do lựa chọn ngăn tủ trống để lưu trữ và thiết lập mẫu khẩu cho riêng mình chỉ với vài bước đơn giản. Hơn thế nữa, có được không gian lưu trữ an toàn còn giúp các bạn nhân viên có thể tập trung vào hơn công việc của mình, gia tăng năng suất làm việc của công ty. 

Thế Giới Tủ Locker mong rằng giải pháp mang đến Công ty Kỹ thuật Diệp Khánh sẽ đáp ứng được những mong đợi cũng như có được sự tín nhiệm từ quý khách hàng.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat