Dự án lắp đặt khóa số DL-12 tại VNG Campus

Dự án lắp đặt hệ thống khóa số DL-12 tại VNG Campus là dự án được triển khai bởi Thế Giới Tủ Locker. Dự án được triển khai tại VNG Campus tại quận 7, nơi được coi như tổng hành dinh của Tập đoàn Công nghệ VINAGAME.

Không gian làm việc tại VNG Campus

Tòa nhà hiện sở hữu 50 phòng họp với đa dạng các kích thước lớn nhỏ khác nhau, khu vực căn tin có sức chứa hơn 800 người và cả ba tầng có sức chứa 2500 nhân viên. Mô phỏng theo lối kiến trúc hiện đại và sáng tạo của các tập đoàn công nghệ thế giới như Google, Facebook, YouTube, các không gian cafe, gym được thiết kế một cách thông minh và trang nhã, phù hợp với nhu cầu đa dạng của nhân viên.

Hệ thống khóa số DL-12 được lắp đặt tại VNG Campus

Vì các thiết kế dựa theo quy chuẩn của các tập đoàn công nghệ lớn luôn được Tập đoàn Công nghệ VINAGAME chú trọng, việc bảo mật và lưu trữ những hồ sơ, đồ dùng cá nhân của nhân viên luôn là những tiêu chí hàng đầu của tập đoàn.

Bởi thế, dòng sản phẩm khóa số DL-12 trở thành một lựa chọn phù hợp  với nhu cầu của Tập Đoàn công nghệ VINAGAME. Thế Giới Tủ Locker đã triển khai lắp đặt  một lượng khóa đáng kể cho VINAGAME lên đến con số 2500 khóa, đây cũng được đánh giá là một trong những dự án khóa có quy mô hoành tráng nhất của Thế Giới Tủ Locker đến thời điểm hiện tại.

Sau hơn 5 ngày thi công và lắp đặt, hệ thống tủ của VNG Campus đã được trang bị hệ thống khóa số DL-12 nâng cao đáng kể khả năng bảo mật tại tập đoàn. Thế Giới Tủ Locker xin chân thành cảm ơn Tập đoàn Công nghệ VINAGAME đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đối tác tin cậy. Chúng tôi xin chúc ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên khách sạn nhiều sức khỏe, ngày càng phát triển trong việc kinh doanh và hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng VINAGAME trong những dự án sắp tới.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat