Dự án Kem Beach Resort Phú Quốc

Về Kem Beach Resort

Đây là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế được tập đoàn bất động sản hàng đầu trong lĩnh vực khách sạn & vui chơi giải trí tại Việt Nam – Sun Group đầu tư. Kem Beach Resort được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao thuộc Sun Premier Village.

Toạ lạc tại Bãi Kem, đảo ngọc Phú Quốc đắc địa, với nhiều ưu thế về thiên nhiên. Không chỉ vậy, nơi đây còn nổi bật với nhiều hệ thống tiện ích, hứa hẹn mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Resort này là được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng nhất hiện nay của tập đoàn Sun Group.

Giải pháp khóa điện tử tối ưu cho dự án Kem Beach Resort

Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn nhất, vui chơi không phải lo âu, Kem Beach resort đã quyết định lắp đặt dòng khoá điện tử C2800T. Đây là dòng khoá được được làm bằng chất liệu thép không gỉ, bền bỉ, rất phù hợp với môi trường ẩm ướt như ở khu nghỉ dưỡng bãi biển. Khoá C2800T có thiết kế đơn giản, hiện đại, dễ lắp đặt, được tích hợp mã người dùng Cyber II Touch với 5 cấp mật khẩu, vô cùng an toàn cho người sử dụng. 

Khoá điện tử dòng C2800T được lắp đặt tại Kem Beach Resort

Không chỉ có thể thiết lập mật mã chủ để quản lý các locker, mà C2800T còn có tính năng công cộng. Đồng nghĩa với việc khoá sẽ cho phép người dùng thiết lập một mật mã cá nhân tạm thời. Mật mã này bao gồm dãy ký tự từ 4 đến 9 chữ số và sẽ bị xóa sau khi người dùng nhập mã để mở tủ. Vì thế, sau đó, khoá sẽ trở về lập trình ban đầu để sẵn sàng cho người dùng tiếp theo.

 

Xin chân thành cảm ơn Kem Beach Resort cũng như Tập đoàn Sun Group đã tin tưởng và lựa chọn Thế Giới Tủ Locker. Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng quý khách trong việc triển khai và đưa vào vận hành hệ thống khóa điện tử dòng C2800T. Hi vọng rằng sản phẩm của chúng tôi có thể góp phần mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho resort cũng như khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat