Công ty TNHH Hustle Việt Nam

Về phòng gym Hustle

Hustle Việt Nam là một trung tâm tập gym được thành lập 2 năm gần đây, thương hiệu tọa lạc tại quận 2 và sở hữu sự khác biệt của riêng mình. Họ đi sâu vào tìm hiểu khách hàng và tận dụng những kinh nghiệm thực tế để mang đến một trải nghiệm mới cho những người yêu thích loại hình thể thao này.

Dự án lắp đặt khóa điện tử C2800T 

Là một phòng gym luôn ưu tiên sự tiện lợi cho khách hàng, Hustle nghĩ ra những phương pháp tập luyện mới tiết kiệm thời gian, và thiết kế nội dung riêng phù hợp cho từng dạng người. Không những thế, họ còn tạo nên cả một quầy bar cung cấp thức uống protein cho khách hàng, cũng như một nơi để tụ họp với bạn bè sau giờ tập.

Bên cạnh đó, dịch vụ lưu trữ tư trang cũng được Hustle tinh tế xây dựng. Nhằm tối đa sự thuận tiện, họ đã liên hệ với Thế giới tủ Locker cài đặt bộ khóa điện tử C2800T được mở khóa bằng mã số.

khoa-c2800t-cho-phong-gym-hustle

Khóa điện tử C2800T cho phép khách hàng tự do lựa chọn ngăn tủ và thiết lập mật khẩu ngay thời điểm lưu trữ, bởi vì mã khóa sẽ mất hiệu lực sau khi họ nhận lại tư trang đã cất. Hơn nữa, cách thức mở khóa bằng mã pin giúp khách hàng không cần mang theo chìa khóa hay thẻ từ trong quá trình vận động. khoa-dien-tu-c2800t-tai-hustle

Không những thuận tiện cho khách hàng trong việc sử dụng, mà khóa điện tử C2800T còn hỗ trợ nhân viên dễ dàng xử lý được vấn đề quên mật khẩu của khách hàng. Họ chỉ cần dùng mật mã chủ đã được thiết lập trên hệ thống để mở khóa ngăn tủ.thong-tin-khoa-dien-tu-c2800t-tai-hustle

Thế Giới Tủ Locker mong rằng khách hàng sẽ hài lòng với những tiện ích mà khóa điện tử C2800T đem lại, cũng như yêu thích những dịch vụ mà phòng gym Hustle cung cấp.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat