VICTORIA GYM FITNESS YOGA

Victoria Fitness & Yoga là một trung tâm thể hình đẳng cấp 5 sao, sở hữu cùng lúc 3 phòng gym được thiết kế theo 3 chủ đề khác nhau. Song hành cùng vẻ ngoài sang trọng và bắt mắt, trải nghiệm tập luyện đẳng cấp là một điều không thể bỏ qua khi thương hiệu này sở hữu dàn thiết bị hiện đại cùng nhiều tiện nghi khác cho học viên.

victoria-fitness-&-yoga

Dự án lắp đặt khóa điện tử RF3000C và vòng đeo tay wristband tại phòng giữ đồ

Cơ sở vật chất trong khu vực cất giữ đồ được Victoria Fitness & Yoga trang bị theo tiêu chí: vừa sang trọng, vừa tiện nghi. Cụ thể, Victoria đã hợp tác cùng Thế Giới Tủ Locker triển khai lắp đặt khóa điện tử RF3000C cùng với vòng đeo tay wristband cho toàn bộ hệ thống tủ đồ cá nhân của phòng gym.

khoa-rf3000c-cung-voi-vong-deo-tay-wristband-tai-phong-tap-victoria-fitness-&-yoga

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài hiện đại và sang trọng, khóa điện tử RF3000C còn gây chú ý với tính năng mở khóa bằng vòng đeo tay wristband tiện ích. Với thiết bị này, hội viên có thể nhanh chóng mở/đóng cửa tủ chỉ với một thao tác chạm lên bề mặt khóa điện từ RF3000C. Bên cạnh đó, độ bảo mật của tư trang còn được đảm bảo tuyệt đối khi nhân viên có thể chặn quyền mở khóa cho wristband trong trường hợp khách làm mất vòng đeo tay.

Thế là, sự có mặt của bộ đôi khóa điện tử RF3000Cvòng đeo tay wristband sẽ mang đến cho các học viên của Victoria Fitness & Yoga một không gian lưu trữ tiện lợi và hiện đại.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat