Lexus Trung tâm Sài Gòn

Lexus Trung Tâm Sài Gòn (Lexus Central Saigon) là Đại lý được uỷ quyền chính thức đầu tiên của Lexus tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2013. Showroom này toạ lạc trên một khu đất vô cùng rộng tại trung tâm Sài Gòn đắt đỏ, với tổng diện tích lên đến 4600m2.

Thương hiệu này là phân khúc xe hơi hạng sang của “ông trùm” sản xuất ô tô Nhật Bản Toyota. Được phát triển theo hướng lấy khách hàng là trung tâm, với mong muốn đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Vì thế, Lexus luôn nỗ lực phát triển & hoạt động để đảm bảo trải nghiệm hoàn hảo cho khách theo đúng tinh thần hiếu khách Omotenashi nổi tiếng của người Nhật. 

Lexus-trung-tam-sai-gon

Lexus trung tâm Sài Gòn.

Đây là Đại lý 3S (bán hàng, dịch vụ, phụ tùng chính hãng) của Lexus, nơi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm chuyên biệt và đẳng cấp, đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Lexus-trung-tam-sai-gon-1

Lexus trung tâm Sài Gòn.

Dự án lắp đặt khóa điện tử dòng C2800M8 

Với nhu cầu bảo quản tư trang của khách hàng, Lexus Trung tâm Sài Gòn đã quyết định trang bị thêm khóa điện tử hiện đại cho các tủ locker gỗ đựng đồ tại showroom. Và C2800M8 chính là sự lựa chọn của đại lý này khi có độ bảo mật gần như tuyệt đối cùng với thiết kế nhã nhặn, sang trọng. Hơn nữa, chiếc khóa điện tử này được tích hợp phương thức đóng mở bằng thẻ tiện lợi, giúp dễ dàng kiểm soát và quản lý, dù là cho tủ locker dùng chung hay cá nhân. Chúng tôi tin rằng trải nghiệm dịch vụ của Lexus Trung tâm Sài Gòn chắc chắn sẽ đem tới sự hài lòng cũng như gây ấn tượng mạnh mẽ tới khách hàng.

khoa-dien-tu-C2800M8-tai-Lexus-1

Cận cảnh khoá điện tử Be-tech C2800M8 lắp đặt trên tủ gỗ tại Lexus trung tâm Sài Gòn.

khoa-dien-tu-C2800M8-tai-Lexus-2

Dãy tủ locker gỗ lắp đặt khoá điện tử cho khách hàng.

khoa-dien-tu-C2800M8-3

Khách hàng đến Lexus Trung tâm Sài Gòn sử dụng thẻ được cấp phát tại quầy lễ tân để đóng/mở tủ đồ.

Thế Giới Tủ Locker rất hân hạnh khi được Samco tín nhiệm và lựa chọn là nhà phân phối giải pháp khoá điện tử bảo mật cho Lexus Trung tâm Sài Gòn.  Hi vọng Thế Giới Tủ Locker sẽ có cơ hội được đồng hành cùng Samco trong các dự án tương lai. Xin chúc quý công ty gặt hái được nhiều thành công trong những kế hoạch sắp tới.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat