Dự án sân golf Phú An Thạnh

Tọa lại tại dự án vàng của khu công nghiệp Phú An Thạnh ở Long An, sân golf Phú An Thạnh được đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Được đầu tư bởi tập đoàn đa ngành kinh doanh chuyên phát triển các dự án bất động sản và tài chính với nguồn kinh phí tài chính khổng lồ, dự án khu công nghiệp Phú An Thạnh được thành hình với sự kết hợp giữa khu dân cư, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, sân golf, sân tennis, trường học và cả công viên.

Khu công nghiệp Phú An Thạnh

Hệ thống khóa điện tử C1000D được triển khai tại dự án sân golf Phú An Thạnh

Dự án sân golf được đầu tư kỹ lưỡng với nguồn kinh phí lớn, việc mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các vị khách ghé thăm nơi đây luôn được đặt lên thành ưu tiên hàng đầu. Dòng khóa điện tử C1000D đã được khu sân golf lựa chọn để gia tăng tính bảo mật và an toàn của hệ thống tủ tại khu sân golf Phú An Thạnh, giúp cho các golf thủ an tâm trong việc lưu trữ hành lý tại tủ để có những trải nghiệm hết mình với đam mê chơi golf.

Hình ảnh trước và sau khi lắp đặt hệ thống khóa điện tử C1000D

Khóa điện tử C1000D phù hợp lắp đặt cho các tủ locker, tủ thép cỡ lớn và tủ quần áo. Khoá có cấu tạo hợp kim kẽm bền bỉ, gồm 4 cấp độ mã khoá bảo mật. Số lần sử dụng mỗi khóa lên đến 15000 lượt mở. Sản phẩm thuộc dòng khóa điện tử thông minh, dùng để thay thế cho các dòng khoá chìa truyền thống giúp mang lại sự an toàn, hiện đại và sang trọng cho không gian lưu trữ.

Các tính năng của khóa

Khóa được thiết kế thông minh với tính năng riêng tư, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Tính năng này cho phép một mật mã thiết lập được sử dụng lặp lại nhiều lần.

Thiết bị iButton dùng để mở khóa trong trường hợp khẩn cấp hoặc quên mật khẩu

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp tính năng công cộng, vận hành với mã một người dùng. Tính năng này chuyên dụng cho mục đích sử dụng ngắn hạn với nhiều người dùng trong ngày. Điều này phù hợp cho không gian mở như phòng gym, khu nghỉ dưỡng, sân bóng, sân golf, trung tâm mua sắm…

Thế Giới Tủ Locker vinh hạnh là đối tác cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống khóa điện tử C1000D cho dự án Kem Beach Resort tại đảo ngọc Phú Quốc. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các chủ đầu tư khu công nghiệp Phú An Thạnh và kính chúc quý doanh nghiệp và dự án đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat