Tủ locker thông minh

Hướng Dẫn Sử Dụng Vòng Đeo Tay RFID Wristband

Ngày nay, tủ locker đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại, trở thành một phần thiết yếu trong văn hoá nơi công sở, học đường và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến các loại khoá bảo mật, một bộ phần không thể thiếu để đảm bảo nhu cầu […]

Hướng Dẫn Sử Dụng Khóa Điện Tử C1515D

Khóa điện tử đang trở thành dòng sản phẩm bán chạy và được ưa chuộng tại Việt Nam. Với thiết kế hiện đại, khóa điện tử C1515D dòng khóa điện tử tân tiến được thiết kế bề mặt phẳng, kích thước vừa vặn, kiểu dáng hiện đại hợp thời trang. Tủ locker Khóa điện tử  […]

Hướng Dẫn Sử Dụng Khóa Điện Tử C1000D

Khoá điện tử đang trở thành dòng sản phẩm bán chạy và được ưa chuộng tại Việt Nam. Với thiết kế hiện đại, khóa điện tử C1000D dòng khóa điện thông minh được thiết kế với kích thước vừa vặn, kiểu dáng hiện đại hợp thời trang. Tủ locker Khóa điện tử  C1000D được xem […]

Hướng Dẫn Sử Dụng Khóa Điện Tử C2800M8

Ngày nay, các loại khoá điện tử thông minh ngày càng được ưa chuộng vì tính bảo mật cao, thiết kế hiện đại và tiện lợi. Trong đó, Khóa điện tử C2800M8 được tích hợp công nghệ RFID tiên tiến nhất, đảm bảo tính an toàn cao và thiết kế thời thượng. Tủ locker Khóa […]

Hướng Dẫn Sử Dụng Khóa Điện Tử C2800T

Tủ locker đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại và đã trở thành một phần thiết yếu trong văn hoá nơi công sở, học đường và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khoá là một một bộ phần không thể thiếu đi kèm với tủ locker nhằm đảm bảo nhu cầu lưu trữ […]

Hướng dẫn sử dụng Khóa điện tử DL2001T

Khóa điện tử DL2001T là dòng sản phẩm khoá thông minh, ứng dụng công nghệ hiện đại với phương thức đóng, mở khóa bằng mã số. Hiện nay, đối với những khu vực như trường học, siêu thị , phòng gym, công viên nước,… nơi được bố trí và sử dụng tủ locker cho việc bảo […]

Hướng dẫn sử dụng khóa điện tử RF-3000C

Khóa điện tử đang trở thành dòng sản phẩm bán chạy và được ưa chuộng tại Việt Nam. Với thiết kế hiện đại, khóa điện tử RF3000C là một loại khóa điện tử mang tính công nghệ cao với phương thức đóng mở khóa bằng cảm biến qua chip RFID được tích hợp cho vòng […]

Smart Locker là gì?

Smart Locker là một hệ thống công nghệ mới nhất với mục đích là lưu trữ và bảo mật đồ đạc và hiện đại được tiêu chuộng và phổ biến trong những năm gần đây.

Smart Locker là hệ thống tủ được thiết kế đa dạng nhiều mẫu mã và màu sắc, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Với mục đích sử dụng là để tăng khả năng lưu trữ và  tính bảo mật cao cho đồ đạc, hàng hóa, vật liệu cá nhân – thậm chí là giao dịch gửi và nhận hàng hóa. 

Đây chính là sự lựa chọn cực kỳ tiện lợi và hữu ích có các nơi công cộng và được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng ta có thể thoải mái mua sắm, đi chơi, làm việc,..mà không cần quan tâm quá nhiều về việc thất lạc, mất chìa khóa hay bị đánh cắp. 

Với công nghệ hiện đại 4.0 thì đây chính là một giải pháp sáng tạo và có thể tùy chỉnh giúp đảm bảo an ninh, hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về tính tiện dụng nhưng vẫn có thiết kế sang trọng, tính thẩm mỹ cao và thân thiện với người tiêu dùng. 

Tính năng nổi bật Smart?

Tiện lợi: có tính linh hoạt cao, an toàn, dễ sử dụng và thao tác dễ dàng trong nhiều môi trường – lĩnh vực khác nhau. 

Bảo mật cao: cung cấp mức độ bảo mật cao vô cùng tuyệt đối và an toàn, đảm bảo những loại vật dụng, tư trang cá nhân,… không bị truy cập trái phép hoặc bị đánh cắp mất.

Đa dạng lĩnh vực: nơi làm việc, nhà ở, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, thương mại điện tử và công cộng.

Đa dạng phương thức xác thực: QR code, thẻ từ (RFID), khuôn mặt (Face ID), mã pin (Pincode), mã vạch (Barcode), vân tay (Finger print).

Thiết kế theo yêu cầu: có thể thiết kế phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp.

Quản lý và truy cập từ xa: giám sát, theo dõi tình trạng sử dụng và cấp quyền truy cập khi cần thiết từ xa.

Hệ thống điều khiển (tùy chỉnh): dễ dàng thay đổi các mã truy cập được cá nhân hóa và các quyền truy cập có giới hạn thời gian.

Vận hành 24/7: có thể vận hành xuyên suốt, không giới hạn thời gian sử dụng nhất định.

Báo cáo dữ liệu sử dụng (theo dõi  và kiểm tra): có thể thấy nhật ký sử dụng chi tiết việc sử dụng như số lần truy cập, thời gian và vật phẩm có được cho phép hay không. 

Ứng dụng Smart Locker vào lĩnh vực nào?

Nơi làm việc (như văn phòng, nhà máy, xí nghiệp,…): được trang bị ngay tại chính nơi làm việc với mục đích nhằm tạo không gian an toàn, lưu trữ vật dụng cá nhân, hàng hóa, tài liệu và thiết bị.

Nơi công cộng (như công viên, sân bay, nhà hàng, siêu thị, khách sạn, bệnh viện, trường học,…): tạo không gian hiện đại lên một tầm cao mới, hạn chế tình trạng mất tài sản, đảm bảo an ninh ở nơi sinh hoạt chung.

Chăm sóc sức khỏe (như trung tâm y tế, bệnh viện,..): với tính năng tiện ích và dễ sử dụng. Tạo ra mội trường làm việc chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm, tăng cường tính bảo mật và nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Giáo dục (như trường học,…): hạn chế tình trạng chờ đợi, sử dụng chung trong môi trường có quá nhiều người tiếp xúc. Tạo mội trường năng động và an toàn không chỉ với học sinh mà còn tạo sự an tâm với giáo viên, nhà trường, thậm chí là phụ huynh.

Thương mại điện tử: giúp giảm đáng kể chi phí vận chuyển, giao nhận ở chặng cuối. Đồng thời là giải pháp có thể được xem là hoàn hảo nhất bởi nó không chỉ giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí vận chuyển, người vận chuyển nhanh chóng hơn mà còn người mua hàng dễ dàng mua sắm trực tuyến một cách tiện lợi hơn. 

Nhà ở (như chung cư, căn hộ,…): đảm bảo tính tiện lợi tuyêt đối. Ví dụ: chỉ với một thẻ duy nhất có thể tích hợp dùng cho các mục đích như ra vào cổng chung, gửi xe, đi thang máy, lưu trữ đồ đạc ở khu vực chung.

Top Smart Locker bán chạy tại Thế giới Tủ Locker?

eLocker

Vẻ ngoài hiện đại và linh hoạt. Thường xuất hiện tại khu vực công cộng – nơi cần sự an toàn và tiện lợi nhằm mục đích lưu trữ hành lí, tư trang cá nhân.

Smart Locker Standard

Một phiên bản nâng cấp mới của thế hệ trước eLocker, gồm nhiều phương thức xác thực đa dạng bao gồm QR code, mật mã pincode, face ID, sử dụng vân tay hay chip RFID nhằm nâng cao sự bảo mật – tiện lợi cho hệ thống quản lý chung của các doanh nghiệp.

Smart Locker Wireless

Thiết kế không dây – gọn gàng, tinh tế, thẩm mỹ, dễ dàng sử dụng và lắp đặt. Hứa hẹn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng.

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat