Dự án SOJO HOTELS Nam Định

SOJO Hotel Nam Định là một trong những dự án thuộc chuỗi Khách sạn Thuận ích của TNH Hotels & Resorts. Với mô hình kinh doanh độc đáo, lấy khách hàng làm trung tâm sáng tạo và ứng dụng linh hoạt công nghệ. SOJO Hotels đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới đầu tư cũng như du khách từ khắp mọi nơi ở Việt Nam. Bởi không chỉ có thể tối đa hoá chất lượng dịch vụ và đem đến những trải nghiệm khó quên cho khách,  mà chuỗi “khách sạn công nghệ” SOJO Hotels còn tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc vận hành & quản lí. 

Nội thất sang trọng và hiện đại của SOJO Hotels

Là thương hiệu đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại, dẫn dắt thị trường trong nước, SOJO Hotels còn từng bước thực hiện hoá mục tiêu của mình, vững chãi bước ra thị trường quốc tế. 

Dự án tủ MCU Locker được lắp đặt tại SOJO Hotels Nam Định

Tiếp nối với dự án SOJO Bắc Giang, Thế Giới Tủ Locker tiếp tục vinh dự được đồng hành cùng TNH Hotels & Resorts trong dự án ở Nam Định. Với cốt lõi là nơi đặt công nghệ như một điểm mạnh và trọng tâm phát triển của khách sạn. SOJO Hotels đã một lần nữa tin tưởng và lựa chọn Thế Giới Tủ Locker là đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống tủ locker điện tử MCU. Sản phẩm có chất lượng và tiêu chuẩn Singapore, cùng hệ thống điện tử hiện đại có khả năng bảo mật cao.

SOJO-Hotels-Nam-Dịnh
Hệ thống khóa điện tử được lắp đặt trên tủ locker MCU

Để đơn giản hoá việc lưu trữ cùng với đảm bảo tính bảo mật cao. Tủ locker điện tử MCU – là dòng tủ khoá điện tử tiên tiến, được sử các công nghệ hiện đại để vận hành như cảm biến hồng ngoại. 

Để phát huy tính đơn giản trong việc bảo mật, tủ locker điện tử MCU loại bỏ phương pháp sử dụng chìa khoá truyền thống cũ kỹ. Thay vào đó sử dụng các phương pháp lập trình để đóng mở cửa tủ giúp cho quá trình trải nghiệm của du khách tại khách sạn hiện đại như SOJO Hotels trở nên tiện lợi hơn. Sau khi nhập mật khẩu trên ổ khóa điện tử, cảm biến hồng ngoại của tủ sẽ xác định ngăn tủ trống và tự động mở ra.

Thế Giới Tủ Locker xin chân thành cảm ơn đối tác SOJO Hotels tại Nam Định đã tin dùng và tính nhiệm chúng tôi trong việc cung cấp và thi công hệ thống tủ locker điện tử MCU. Hi vọng rằng giải pháp và sản phẩm của Thế Giới Tủ Locker sẽ luôn đồng hành cùng quý khách sạn. Kính chúc ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên khách sạn SOJO Hotels nhiều sức khoẻ và thành công mang đến cho du khách những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat