AEON MALL Hải Phòng và những cái “nhất”

Đây là trung tâm thương mại có diện tích lên đến 152.000 m2, được đặt tại vị trí đắc địa nhất của trung tâm thành phố Hải Phòng. Với sự góp mặt gần 200 gian hàng và bãi đỗ xe hoàn toàn miễn phí, có sức chứa 7000 xe máy và 1700 ô tô, AEON MALL được biết đến là Trung tâm thương mại lớn nhất, đẹp nhất và to nhất tại đây. Khai trương và bắt đầu hoạt động từ 14/12/2020, AEON MALL đã thu hút lượng lớn khách hàng đến mua sắm và check-in.

Ảnh Internet 

AEON MALL mang kiến trúc độc đáo khi được định hướng là một trung tâm thương mại có không gian mua sắm thân thiện và gần gũi với môi trường với sự bố trí rất nhiều mảng xanh và gỗ ở hành lang, khu nghỉ ngơi để tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, AEON MALL pha trộn các thiết kế hiện đại, phóng khoáng như độ hoành tráng và rộng rãi.

 

Ảnh Internet

      

AEON MALL cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ cần thiết khác như:Wifi tốc độ cao

  • Tủ sạc điện thoại
  • Nôi và phòng cho em bé
  • Ghế nghỉ được trải dài trung tâm mua sắm 
  • Quầy thông tin với màn hình led, bảng điện tử hiện đại
  • Các góc sống ảo
 • Đặc biệt AEON cung cấp giải pháp lưu trữ an toàn cho khách hàng yên tâm mua sắm không lo ngại bảo vệ vật dụng cá nhân. 

Giải pháp tủ smart locker dùng mã vạch

Để nâng cao trải nghiệm của khách hàng và đảm bảo nhu cầu lưu trữ cho khách hàng đến mua sắm, ban quản lý AEON MALL đã quyết định lắp đặt tủ smart locker dùng mã vạch tại khu vực gửi đồ của trung tâm.

Kết hợp các nền tảng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, phương thức scan barcode giúp tủ smart locker dùng mã vạch có độ bảo mật cực cao, người sử dụng hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật. Tủ Locker còn tối ưu hóa nhu cầu lưu trữ cá nhân, khắc phục nhược điểm của việc giao nhận hàng hóa truyền thống, tiết kiệm chi phí nhân công, tự động hóa các hoạt động phục vụ. Đây là sự lựa chọn thông minh dành cho các trung tâm thương mại, công viên giải trí, dịch vụ chuyển phát nhanh,…

Chúng tôi rất vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng đến từ ban đại diện trung tâm AEON MALL Hải Phòng Lê Chân. Kính chúc AEON MALL Hải Phòng Lê Chân khai trương hồng phát, gặt hái được nhiều thành công và luôn là một trong những thương hiệu hàng đầu được người tiêu dùng tin cậy.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat