Lắp đặt Tủ smart locker tại Sun World Hòn Thơm – Phú Quốc

Về Sun World Hòn Thơm Nature Park

Tọa lạc tại phía Nam đảo ngọc Phú Quốc cùng với nét đẹp hoang sơ, Sun World Hòn Thơm Nature Park là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích các trò chơi mạo hiểm.

Triển khai lắp đặt Tủ smart locker có tính năng nhận diện khuôn mặt cho Sun World Hòn Thơm Nature Park

Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ an toàn cho du khách tham quan, Sun World Hòn Thơm đã chọn Thế Giới Tủ Locker là đối tác cung cấp giải pháp lưu trữ thông minh – Tủ smart locker, lắp đặt tại quầy Lobby của khu vực Tàu lượn siêu tốc gỗ Mộc Xà Cuồng Nộ.

Tủ locker tại Sun World Hòn Thơm là sản phẩm thông minh thế hệ mới, sử dụng phương thức xác thực nhận diện khuôn mặt hiện đại. Du khách dễ dàng cất giữ và bảo quản đồ dùng một cách tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. 

Với thiết kế nguyên khối sản xuất từ thép cán nguội cao cấp, sản phẩm có độ chắc chắn và bền bỉ cực cao. Có thể chứa nhiều vật dụng nặng nề từ balo, túi xách… Tủ còn có thể tích hợp khóa thông minh. Cho tới những đồ dùng cá nhân nhỏ gọn như ví, nón, điện thoại… của du khách.

Ngoài ưu điểm lưu trữ thông minh và an toàn, Tủ smart locker còn mang đến nét sang trọng và màu sắc riêng biệt cho khu vực giữ đồ cá nhân, nâng tầm dịch vụ của công viên. 

Thế Giới Tủ Locker xin chân thành cảm ơn Sun World Hòn Thơm Nature Park đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp và sản phẩm của chúng tôi trong dự án mới này. 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat