Dự án Smart Locker Wireless phục vụ giao nhận hồ sơ tại văn phòng APROP – Thảo Điền Pearl

Về APROP

APROP được biết đến là một trong những cao ốc văn phòng thông minh tại Thảo Điền Pearl Quận 2 với quy mô lớn và các trang thiết bị, cơ sở hạ tầng cao cấp, hiện đại. 

Nguồn ảnh: APROP

Tại APROP, công tác giao nhận bưu kiện, hồ sơ và tài liệu công việc là một phần không thể thiếu của hoạt động kinh doanh. Vì vậy, để tối ưu hóa quy trình giao/nhận cũng như giúp bài toán vận hành, quản lý trở nên linh hoạt, chặt chẽ hơn – APROP đã tin tưởng và lựa chọn Thế Giới Tủ Locker là đơn vị đồng hành trong dự án triển khai lắp đặt hệ thống tủ Smart Locker Wireless phục vụ việc gửi/nhận hồ sơ cho văn phòng.

Smart Locker Wireless mang lại lợi ích gì cho văn phòng thông minh APROP?

Công tác trang bị hạng mục Smart Locker Wireless giúp các bạn nhân viên văn phòng tại APROP linh hoạt hơn về thời gian giao nhận tài liệu, hồ sơ nhằm khắc phục tình trạng chờ đợi đối với người giao hoặc người nhận. Từ đó, đảm bảo được năng suất của mọi nhân viên cũng như tạo dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp đối với môi trường làm việc của APPROP.  

Nguồn ảnh: Thế Giới Tủ Locker

Quy trình tủ Smart Locker trong việc giao / nhận hồ sơ tại APROP

Nguồn ảnh: Thế Giới Tủ Locker

Hệ thống phần mềm, phần cứng của tủ thông minh đều được Thế giới Tủ Locker triển khai riêng biệt cho APROP nhằm mang lại giá trị thiết thực nhất cho văn phòng, vì vậy thiết kế tủ cũng toát lên hình ảnh hiện đại và chuyên nghiệp, giúp nâng cao nhận diện thương hiệu cho văn phòng và xây dựng nên một không gian làm việc đầy tiện ích, văn minh, tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Thế giới Tủ Locker chân thành cảm ơn APROP đã tin tưởng và tín nhiệm chúng tôi là nhà cung cấp và thi công hệ thống Smart Locker Wireless. Xin kính chúc quý doanh nghiệp và toàn thể nhân viên tại văn phòng APROP ngày càng thịnh vượng, đạt được nhiều thành công và không ngừng vươn xa.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat