Dự án tủ locker thông minh tại Tòa nhà The Vista An Phú

Về The Vista An Phú 

Tọa lạc trong khu dân cư cao cấp An Phú, Thảo Điền Quận 2, The Vista là khu phức hợp gồm 6 tòa nhà cao 28 tầng với đầy đủ các tiện ích đã đi vào hoạt động phải kể đến như khu văn phòng, trung tâm thương mại, khu căn hộ dịch vụ 5 sao do tập đoàn Somerset quản lý, hồ bơi tiêu chuẩn Olympic 50m, hồ bơi gia đình, phòng tập Gym & Yoga, sân tennis và sân tập Golf. 

tu-locker-thong-minh-tai-toa-nha-the-vista-1
nguồn ảnh: Thế Giới Tủ Locker

Để nâng cao sự tiện lợi của cư dân cũng như khách hàng đến sử dụng các dịch vụ tại tòa nhà, ban lãnh đạo The Vista An Phú đã lắp đặt giải pháp tủ locker thông minh của thương hiệu Thế Giới Tủ Locker tại sảnh chính với mục đích tạo điều kiện cho cư dân, khách hàng có thể trải nghiệm tiện ích lưu trữ có tích hợp công nghệ hiện đại trước khi đưa vào sử dụng chính thức. 

Giải pháp tủ locker thông minh 

Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore, với vẻ ngoài hiện đại, loại bỏ các cơ chế khóa truyền thống, sử dụng phương pháp lập trình để đóng và mở tủ khóa, giúp tăng cường khả năng bảo mật, thoải mái và đơn giản hóa việc lưu trữ công cộng.

tu-locker-thong-minh-tai-toa-nha-the-vista-2
nguồn ảnh: Thế Giới Tủ Locker

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng, tự mình tương tác với giải pháp mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ từ ai khác. Tủ locker thông minh là lựa chọn tuyệt vời cho các khu công cộng như khu vui chơi giải trí, siêu thị, tòa nhà, khu dân cư,…

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat