Dự án công viên nước AQUATOPIA – Tập đoàn SunGroup

Đôi nét về công viên nước Aquatopia:

Tọa lạc tại phía Nam đảo ngọc Phú Quốc, Hòn Thơm là hòn đảo được đông đảo du khách trong và ngoài nước yêu thích. Với các dịch vụ tuyệt vời nơi đây du khách vừa có thể thư giãn trên bờ biển tuyệt đẹp và trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh trên biển, các màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc. Đặc biệt, khu công viên nước Aquatopia – sản phẩm do Tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng. Aquatopia Water Park – hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng, mua sắm, giải trí là một trong những công viên nước quy mô và hiện đại hàng đầu Đông Nam Á.

Hình ảnh của công viên nước AQUATOPIA

Triển khai hệ thống tủ locker ABS cho công viên nước Aquatopia:

Băng qua những bờ cát trắng mịn, những rặng dừa rợp xanh cao vút, băng qua làn nước biển trong vắt lấp lánh ánh mặt trời trên chuyến cáp treo được mênh danh là chuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, du khách được đặt chân tới một vùng đất “Aquatopia” hoàn toàn mới với nhiều trải nghiệm vui chơi phấn khích, đẳng cấp, không thể nào quên.

Để góp phần đem lại những trải nghiệm vui chơi thêm trọn vẹn, không bị gián đoạn bởi các vấn đề bảo quản tư trang, tài sản cá nhân cho các du khách đến với công viên nước Aquatopia, mới đây, tập đoàn SunGroup đã quyết định lựa chọn giải pháp lắp đặt hơn 2500 tủ locker ABS cho khu vực phòng thay đồ.

Sau nhiều chuyến khảo sát, đo đạc và thiết kế địa điểm đặt tủ của bộ phận kĩ thuật Thế Giới Tủ Locker, hệ thống tủ được triển khai lắp đặt và đưa vào hoạt động đã nhận được sự yêu thích rất lớn từ khách hàng và ban quản lý của Aquatopia.

Thế Giới Tủ Locker chúng tôi tự hào khi là nhà cung cấp tủ locker cho công viên nước Aquatopia. Chúng tôi hi vọng rằng, giải pháp và sản phẩm mình đem đến sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat