Dự án lắp đặt tủ locker điện tử MCU tại siêu thị Emart Gò Vấp, TPHCM

E-mart là chuỗi siêu thị bán lẻ số một Hàn Quốc

Trong thời kì toàn cầu hóa hiện nay, việc chuẩn hóa các tiêu chuẩn trong môi trường bán lẻ ở Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế đang dần trở nên ngày một càng phổ biến. Theo xu hướng đang ngày càng tăng đó, hệ thống các siêu thị tại Việt Nam đều đang tập trung đầu tư vào cơ sở, hạ tầng cũng như trang thiết bị nhằm tạo ra một môi trường mang lại những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Tủ locker điện tử MCU đang là một trong những loại tủ phù hợp nhất cho các siêu thị theo tiêu chuẩn quốc tế hiện nay. Loại tủ Locker này được làm từ loại vật liệu an toàn và bền bỉ, có khả năng tự động hóa quy trình giúp tiết kiệm chi phí quản lý đi đáng kể. Bởi thế, loại tủ này rất thích hợp với môi trường nơi có lưu lượng khách ra vào đông tiếp xúc với tủ như các siêu thị. 

Giải pháp tủ locker điện tử MCU hiện đại giải quyết vấn đề gửi và nhận tại siêu thị E-mart

Với lưu lượng người ra vào đông khiến việc quản lý tư trang trở nên khó khăn hơn tại siêu thị. Hệ thống tủ locker điện tử MCU trở thành một lựa chọn hàng đầu của siêu thị E-mart trong việc giảm chi phí quản lý và thiết lập một giải pháp lưu trữ an toàn và hiệu quả. 

Hệ thống tủ điện tử locker MCU được lắp đặt tại E-mart

Tủ locker điện tử MCU có cảm biến hồng ngoại trong tủ giúp xác định ngăn tủ trống. Ngoài ra, tủ cũng có đèn LED bên trong khoang và được thiết kế theo hiệu ứng hình khối góp phần làm tăng phần sang trọng của tủ khóa.

Thế Giới Tủ Locker vinh hạnh là người triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker điện tử MCU tại khu siêu thị E-mart. Chúng tôi xin chúc ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên siêu thị nhiều sức khỏe, ngày càng phát triển trong việc kinh doanh và hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Thế Giới Tủ Locker trong những dự án sắp tới.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat