Dự án SOJO HOTELS Bắc Giang

SOJO Hotels là chuỗi Khách sạn Thuận ích đầu tiên tại Việt Nam, và SOJO Hotels Bắc Giang là một trong bốn khách sạn đầu tiên thuộc sở hữu của Công ty CP Đầu tư và Quản lý Khách sạn TNH. SOJO Bắc Giang tọa lạc tại con đường đắc địa số 8 Nguyễn Văn Cừ của Thành phố cùng tên. Đây là khách sạn được biết đến là tiên phong việc đề cao vào trải nghiệm của khách hàng trong việc áp dụng công nghệ trong cách vận hành khách sạn và rèn luyện kĩ lưỡng đội ngũ nhân viên.

SOJO HOTELS ĐÃ CÓ MẶT TẠI BẮC GIANG

Sojo Hotel tại Bắc Giang với quy mô 120 phòng

Khách hàng mục tiêu mà SOJO hướng đến là những du khách trẻ, có tư tưởng cởi mở với công nghệ. Nhờ nhận biết sự phát triển bền vững của công nghê hoá, mô hình của SOJO hoàn toàn đầu tư vào công nghê hệ hiện đại để thoả mãn kỳ vòng của nhóm khách hàng trẻ (thế hệ am hiểu và tiếp xúc nhiều với công nghệ ). Từ đó, SOJO Hotels nhận được nhiều sự tín nhiệm của các nhà đầu tư và đã mở rộng quy mô lên đến 120 phòng khách sạn.

No photo description available.

Bên trong một phòng khách sạn với nhiều công nghệ hiện đại của SOJO

Dự án tủ smart locker dùng mật khẩu tại SOJO Hotels Bắc Giang

Thế Giới Tủ Locker rất vinh dự khi có thể trở thành đối tác, cung cấp hệ thống tủ smart locker dùng mật khẩu cho SOJO Hotels Bắc Giang. Bởi mong muốn đưa công nghệ vào phục vụ và nâng cao trải nghiệm của khách hàng cũng như hòa nhịp cùng xu hướng phát triển của thế giới. Đây được xem như là một trong giá trị của cốt lõi của SOJO. 

Tủ locker smart locker dùng mật khẩu được triển khai lắp đặt tại khách sạn

Sản phẩm tủ smart locker dùng mật khẩu được nghiên cứu và phát triển nhằm bắt kịp trước sự tiến bộ về công nghệ và đáp ứng kịp thời nhu cầu từ thị trường. Chiếc tủ thông minh này được sử dụng các phương pháp lập trình và công nghệ tiên tiến tăng cường khả năng bảo mật, thoải mái và đơn giản hóa việc lưu trữ công cộng. Bởi tủ có chức năng quản lý cho phép khách hàng sử dụng, tự mình tương tác với tủ khóa.

Bên cạnh đó, với thiết kế thông minh, hiện đại cùng cấu tạo bền bỉ khi được làm từ thép cán nguội và sơn tĩnh điện, locker không chỉ thuận tiện và tối ưu hoá quy trình gửi – nhận, mà còn góp phần tạo nên không gian khách sạn sinh động và chuyên nghiệp.

tu-locker-dien-tu-mcu-sojo-hotels

Chúng tôi – Thế Giới Tủ Locker, xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng của SOJO Hotels Bắc Giang, hi vọng sẽ tiếp tục có cơ hội đồng hành cùng công ty TNH Hotels & Resorts trong các dự án tương lai. Kính chúc ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên thật nhiều sức khoẻ, ngày càng phát triển cũng như thành công trong việc kinh doanh.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat