SMART LOCKER – GIẢI PHÁP GIAO NHẬN TIỆN LỢI TẠI SIÊU THỊ

Với sự phát triển nhanh chóng của các ứng dụng công nghệ trên điện thoại thông minh, việc lựa chọn và mua hàng trực tuyến đang dần trở nên vô cùng phổ biến tại nước ta. Nhất là ở những khu vực thành thị, nơi người dân có cuộc sống bận rộn khiến việc đi siêu thị trực tuyến trở thành thói quen mới của họ.

 

Khi thực hiện hình thức mua hàng này, các siêu thị hiện nay sẽ gửi hàng hoá đến tay khách hàng qua 2 cách bao gồm nhân viên siêu thị giao hàng đến nhà hoặc khách đến nhận hàng tại siêu thị.

Hình thức giao hàng tận nhà tuy tiện lợi nhưng luôn mang nhiều rủi ro ví dụ như địa chỉ không chính xác, khách hàng hiện tại không có mặt tại nhà, ùn tắc giao thông dẫn đến giờ giao hàng trễ hơn dự kiến dẫn đến sự không hài lòng ở phía người giao và khách hàng.

Hình thức nhận hàng bằng tủ locker thông minh ở siêu thị sẽ có tiềm năng phát triển lớn trong thời gian sắp tới. Để phát huy được tiềm năng này, Smart Locker sẽ là một giải pháp giúp cho các doanh nghiệp cho việc giao nhận hàng hoá tại siêu thị.

 

TỐI ƯU HOÁ DIỆN TÍCH

Tủ Smart Locker dùng để giao nhận hàng tại siêu thị – nhờ thiết kế gọn gàng, hiện đại và mở rộng tiện ích sử dụng cho khách hànG không chiếm nhiều diện tích của siêu thị.

 

TÍCH HỢP VÀO PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

Hệ thống của chúng tôi luôn sẵn sàng để tích hợp với phần mềm của bên thứ ba. Bạn hoàn toàn có thể quản lý Smart Locker với hệ thống chung hiện có để quy tình trở nên khả thi và đơn giản hơn bao giờ hết – Đơn giản hóa công tác quản lý và vận hành cho bạn thông qua tính đồng bộ cao của phần mềm locker.

 

QUY TRÌNH GIAO – NHẬN HÀNG ĐƠN GIẢN

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TỰ ĐỘNG HÓA QUY TRÌNH GIAO NHẬN VỚI SMART LOCKER?

Thế Giới Tủ Locker hân hạnh mang đến giải pháp phù hợp nhất được thiết kế riêng cho mô hình của bạn. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để hiện đại hóa doanh nghiệp của bạn và tối ưu hiệu quả kinh doanh!

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat