Smart Locker – Giải pháp lưu trữ cho Yoko Onsen Quanh Hanh, Quảng Ninh – SUNGROUP

Về Yoko Onsen Quang Hanh

yoko-osen-quang-ninh-khoa-smartlocker-tu-locker-scaled-tgtl

Khác với các khu nghỉ dưỡng thông thường, Yoko Onsen Quang Hanh – tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao, có thiết kế và dịch vụ mang đậm phong cách kiến trúc của xứ sở hoa anh đào truyền thống, tiêu biểu là trị liệu suối nóng cao cấp.

Dự án quy mô được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group, với tổng đầu tư lên đến 3500 tỷ đồng, diện tích phát triển dự trữ trong tương lai ( >900ha) cùng nhiều ưu thế về địa hình và cảnh quan thiên nhiên.

yoko-osen-quang-ninh-khoa-smartlocker-tu-locker-scaled-tgtl-2

Vì thế, việc triển khai khu nghỉ dưỡng này luôn có tiêu chuẩn vô cùng khắt khe, nhằm tạo ra sản phẩm du lịch độc đáo, mang đến trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp nhất cho khách hàng. Đồng thời, tạo nên sự khác biệt mang tính định hướng và chiến lược du lịch cho tỉnh Quảng Ninh – nơi được mệnh danh là “Việt Nam thu nhỏ”. Bên cạnh đó, quá trình chọn lọc các đối tác uy tín luôn được tập đoàn Sun Group cân nhắc và giám sát trực tiếp và kĩ càng. 

du-an-yoko-onsen-quang-ninh-thu-tuong

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cắt băng khánh thành dự án Yoko Onsen Quanh Hanh

Thế Giới Tủ Locker – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp lưu trữ thông minh, với tiêu chí “ Tận tâm – chuyên nghiệp – chu đáo”, tự hào khi có thể đồng hành cùng Sun Group trong việc tạo nên sự khác biệt này.

Hơn 4000 sản phẩm hệ thống Smart Locker đã được lắp đặt và đưa vào vận hành để nâng cao trải nghiệm cho khách du lịch trong quá trình đến tham quan và nghỉ dưỡng tại Yoko Onsen Quang Hanh.

Khu vực tủ đựng giày

Khu tủ giày cao cấp và khoá số 3S sang trọng được thiết kế bởi tập đoàn Thế Giới Tủ Locker. Trước khi sử dụng tắm khoáng nội khu, du khách sẽ được hướng dẫn gửi giày tại khu gửi giày cao cấp này.  

yoko-osen-quang-ninh-khoa-smartlocker-tu-locker-scaled-tgtl-5

Với những thao tác sử dụng khoá số đơn giản, du khách dễ dàng đóng mở tủ mà không dùng chìa khoá, mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sự thất lạc chìa khoá. 

yoko-osen-quang-ninh-khoa-smartlocker-tu-locker-scaled-3

Khu vực tủ Smart Locker đựng quần áo

Để giải quyết bài toán lưu trữ vật dụng cá nhân cho du khách để họ có thể yên tâm trải nghiệm các dịch vụ tắm khoáng. Dự án khu tủ Smart Locker cao cấp là giải pháp tuyệt vời cho YOKO Onsen . Tủ Locker thông minh này được trang bị thanh treo và móc treo đồ giúp các khách hàng có thể để ví, bóp, điện thoại và treo trang phục cá nhân của mình. 

yoko-osen-quang-ninh-khoa-smartlocker-tu-locker-scaled-tgtl-1

Quy trình vận hành tủ Smart Locker tại YOKO Onsen:

smart-locker-onsen-quang-hanh-10-tgtl

Khi sử dụng SmartLOCKER, mỗi du khách được cung cấp vào tay Wristband tiện lợi và chắc chắn tương ứng với số tủ locker đã được cấp tại quầy. Đặc điểm của vòng tay này là du khách có thể thoải mái sử dụng tất cả các dịch vụ liên quan mà không cần dùng đến tiền mặt bao gồm sử dụng cả khu tủ locker quần áo. 

Vong-deo-tay-wristband-4-tgtl

Vòng tay wristband giúp tra cứu vị trí tủ, đóng mở tủ đồ.

Để giúp du khách có thể dễ dàng xác định được vị trí của tủ locker của mình. Thứ nhất, du khách có thể tra cứu bản đồ ở tất cả khu vực tủ YOKO Onsen thông qua màn hình Kiosk được đặc ở vị trí cửa ra vào. Thứ hai, du khách chỉ cần chạm vòng tay lên đầu đọc thẻ và trên màn hành Kiosk sẽ hiện lên đường chỉ dẫn đến số tủ và số dãy đang để đồ. 

man-hinh-kiosk-info-tgtl

Màn hình Kiosk Info

Cuối cùng, khách hàng sẽ thanh toán tạị quầy check-in và trả vòng tay Wirstband sau khi sử dụng dịch vụ tắm khoáng cũng như các dịch vụ liên quan khác ở YOKO Onsen. Cùng với đó, các bạn counter có nhiệm vụ huỷ cấp phát thẻ để trả lại tủ locker ở chế độ còn trống nhằm đảm bảo số lượng tủ cho các du khách khác.

Thế Giới Tủ Locker xin chân thành cảm ơn tập đoàn Sun Group, đặc biệt là YOKO Onsen Quảng Hạnh, Quảng Ninh đã tin tưởng và tín nhiệm chúng tôi. Hi vọng Thế Giới Tủ Locker sẽ tiếp tục có cơ hợp tác cùng tập đoàn ở các dự án mới trong tương lai. Xin kính chúc Sun Group cũng như dự án Quang Hanh đạt được nhiều thành công và phát triển bền vững.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat