Tủ locker cao cấp tại quận 2 

Thế Giới Tủ Locker là thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock được thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối tủ locker & khoá lớn nhất khu vực Đông Nam Á.Với hệ thống trải dài khắp khu vực châu Á và đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi, tự hào là tối tác của nhiều trường học và công ty trong và ngoài nước. 

Dự án nổi bật của công ty chúng tôi.

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ EMASI- VẠN PHÚC

Đây là một ngôi trường quốc tế hướng tới những tiêu chuẩn giáo dục cấp tiến, Emasi chú trọng việc trang bị cơ sở vật chất chất lượng, tập trung xây dựng môi trường học tập cho các em học sinh tại đây. Chúng tôi, tự tin với những giải pháp nội thất trường học thông minh tích hợp nhiều chức năng sử dụng trong một sản phẩm, để đem tới cho Emasi một diện mạo độc đáo nhưng vẫn giữ được những đặc trưng thương hiệu cho riêng mình.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINUNI CỦA VINGROUP- HÀ NỘI

Trường đại học VinUni thuộc tập đoàn VinUni  tọa lạc trong khuôn viên Khu đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội),  với tổng đầu tư 3.500 tỷ – diện tích 23 hecta. Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng VinUni trong dự án lần này để đem đến một không gian trường học hiện đại nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cho trường

Dự án SOJO HOTELS Bắc Giang

Thế Giới Tủ Locker rất vinh dự khi có thể trở thành đối tác, cung cấp hệ thống tủ smart locker dùng mật khẩu cho SOJO Hotels Bắc Giang. Bởi mong muốn đưa công nghệ vào phục vụ và nâng cao trải nghiệm của khách hàng cũng như hòa nhịp cùng xu hướng phát triển của thế giới. Đây được xem như là một trong giá trị của cốt lõi của SOJO.

—————

Thế giới tủ locker luôn mang đến cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp lưu trữ tối ưu nhất .Công ty của chúng tôi vận chuyển giao hàng toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới số hotline của chúng tôi. 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat