Trường song ngữ quốc tế EMASI Vạn Phúc, TP. Hồ chí Minh

Triển khai hệ thống tủ locker ABS tại Trường Song Ngữ Quốc Tế EMASI

Với tổng diện tích sàn lên đến hơn 17,000 m2 và được khánh thành sau 1 năm khởi công xây dựng, trường song ngữ quốc tế EMASI là một trong hệ thống 10 trường có cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Mỹ với chương trình giảng dạy song song giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và giáo dục hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới trải dài từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Được định danh là EMASI Vạn Phúc, ngôi trường này được tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị mới mở cùng tên ở Quận Thủ Đức.

Truong-song-ngu-quoc-te-Emasi-Van-Phuc
                                                              Trường song ngữ quốc tế Emasi Vạn Phúc

Tủ locker ABS – Giải pháp hiệu quả cho trường học

Với sự quan tâm sâu sắc về sức khoẻ và nhu cầu cũng như mong muốn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho học sinh, EMASI Vạn phúc đã không ngần ngại đầu tư và triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker ABS chất lượng cao với quy mô lên đến 1600 tủ, tại toàn bộ các lớp học.

Điều này không chỉ giúp các em hạn chế việc mang vác cặp sách và đồ dùng cá nhân nặng nề mỗi khi đến lớp mà còn tránh được các bệnh về cột sống khi đang ở tuổi phát triển.

Bên cạnh đó, đây còn là một lựa chọn thông minh khi hệ thống tủ Locker ABS cón quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Singapore, với nhiều đặc điểm nổi trội như:

  • Độ bền cao, chịu được tác động mạnh của ngoại lực
  • Thiết kế an toàn, không góc cạnh
  • Không dẫn cháy, chống nước, ẩm mốc
  • Thoáng khí, thoát ẩm, an toàn với môi trường
  • Màu sắc đa dạng, hiện đại

Hệ thống tủ locker ABS đã nhận được nhiều sự yêu thích của các em học sinh cùng với toàn thể giáo viên và các bậc phụ huynh chỉ trong ngày đầu tiên trường khánh thành. Đặc biệt là nhà trường đã nhận được sự hài lòng bởi các bậc phụ huynh với mức độ an toàn mà tủ locker ABS mang lại cho con em.

Thế Giới Tủ Locker xin chân thành cảm ơn TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ EMASI đã tin dùng những sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng những sản phẩm và dịch vụ tiếp theo sẽ đồng hành cùng hệ thống trường song ngữ quốc tế EMASI trong những dự án sắp tới.

Kính chúc quý nhà trường cùng toàn thể Thầy/cô và các em học sinh thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công trên con đường vun đắp những ước mơ.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat