Mua Tủ Nhựa Văn Phòng Chất Lượng Cao Tại Tp. Hồ Chí Minh

Ngày nay tủ nhựa văn phòng là một bộ sản phẩm nội thất không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày và nơi làm việc của tất cả mọi người.

Ngoài những tác dụng chính dùng để lưu trữ hồ sơ, bảo quản đồ dùng cá nhân, tủ văn phòng còn có thể tạo vẻ đẹp cho không gian trong nhà, cũng như phòng làm việc để cho căn phòng của người dùng trở nên đẹp hơn và tạo cảm giác thích thú cho người sử dụng.

Tuy nhiên để có thể chọn ra mẫu tủ văn phòng sao cho phù hợp với văn phòng một cách tính tế, trang nhã thì không phải là điều đơn giản. Thấu hiểu những nỗi lo trên của khách hàng, thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc tập đoàn Locker & Lock rất hân hạnh giới thiệu đến cho quý khách hàng bộ sản phẩm có chất lượng cực cao tủ văn phòng dành riêng cho không gian làm việc của bạn.

 

Tủ Nhựa Văn Phòng Chất Lượng Của Thương Hiệu Thế Giới Tủ Locker

Nhắc đến dòng sản phẩm của thương hiệu Thế Giới Tủ Locker của tập đoàn Locker & Lock, chúng ta đã được giới thiệu sơ qua tủ văn phòng của thương hiệu được làm từ những chất liệu cao cấp, có độ bền cao mà các loại tủ nào sánh bằng. Tất cả các sản phẩm tủ văn phòng của thương hiệu đều được sản xuất và thiết kế một cách hoàn hảo, nhằm tăng độ bền của sản phẩm cũng như tránh bị hư hỏng về sau này.

Thương Hiệu Thế Giới Tủ Locker Số 1 Trên Thị Trường Hiện Nay

Thế Giới Tủ Locker là Thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock được hành lập từ năm 1990 tại Singapore, Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Với hệ thống phân phối rộng khắp khu vực Châu Á và đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc tập đoàn Locker & Lock hy vọng sẽ trở thành đối tác thực sự của bạn, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn không chỉ những sản phẩmr tủ nhựa văn phòng & dịch vụ tốt nhất mà còn những trải nghiệm đẳng cấp.

Tầm nhìn

Định hướng phát triển trở thành tập đoàn nội thất Tủ & Khóa Locker lớn nhất khu vực Châu Á.

Sứ mệnh

Không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo các dòng sản phẩm

tủ locker & khóa chất lượng nhằm mang đến sự hài lòng, trải nghiệp tuyệt vời cho tất cả khách hàng trên thế giới.

Thiết Kế Đa Dạng Và Phong Phú

Màu sắc đa dạng

Đa dạng về màu sắc cảu tủ cũng là một điểm mạnh của tủ Locker sắt. Tủ có rất nhiều màu sắc khác nhau giúp tôn lên nội thất của không gian bố trí. Chẳng hạn như nếu tủ để trong văn phòng có văn hóa làm việc năng động thì các sắc màu đỏ, cam hoặc xanh dương rất phù hợp để tạo cảm hứng cho các nhân viên.

Tương thích với nhiều loại khóa khác nhau

Ngoài những đặc điểm nổi bật đã đề cập ở trên, tủ nhựa văn phòng không chỉ tương thích tốt với các loại khoá truyền thống như khoá chìa, khóa số 3S, mà còn có thể kết hợp tốt với những dòng khoá số tích hợp công nghệ thông cao, vô cùng hiện đại như khóa RFID, khóa Betech. Đây là một nét chậm phá phá cách trong thị trường lưu trữ, bảo mật trong ba năm gần đây tại thị trường Việt Nam, giúp mở ra một hướng đi, xu hướng mới trong thị trường.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat