Dự án lắp đặt hệ thống tủ locker sắt kết hợp khóa số 3S tại Công Ty TNHH Aiphone Communications (Việt Nam)

Về Aiphone Communications

Aiphone là công ty đứng đầu Nhật Bản về sản xuất hệ thống liên lạc nội (intercom) với hơn 70 năm kinh nghiệm, và là nhà cung cấp intercom lớn nhất thế giới. Vào năm 2007, Aiphone bắt đầu hoạt động tại thị trường Việt Nam, tọa lạc tại số 25 Đường số 6 Vsip II, Hoà Lợi, Bến Cát, Bình Dương.

Công Ty TNHH Aiphone Communications (Việt Nam)
Công Ty TNHH Aiphone Communications (Việt Nam) – Nguồn: Internet

Với mục đích đem lại không gian lưu an toàn và gọn gàng giúp bảo vệ tài sản cho nhân viên tại nhà máy sản xuất, Aiphone đã tin tưởng và lựa chọn Thế Giới Tủ Locker là nơi cung cấp giải giải pháp lưu trữ cho nhà máy với dự án lắp đặt 1540 tủ locker sắt kết hợp khóa số 3S.

Lắp đặt tủ locker sắt tại nhà máy sản xuất Aiphone

Tủ locker sắt được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Singapore, với lớp sơn tĩnh điện bảo vệ tủ khỏi ảnh hưởng của môi trường bên ngoài như ẩm ướt, và oxy hóa giúp tăng độ bền của tủ, và tối ưu hóa được chi phí.

Tủ locker sắt tại nhà máy sản xuất Aiphone
Tủ locker sắt sơn tĩnh điện tại nhà máy sản xuất Aiphone

Tủ locker sắt kết hợp khóa số 3s tại nhà máy sản xuất Aiphone

Kết hợp với khóa số 3S một trong các sản phẩm khóa được ưa chuộng của Thế Giới Tủ Locker, với 4 bộ mã cung cấp 10,000 tổ hợp mã cho khả năng bảo mật cực kì cao, giúp nhân viên an tâm khi lưu trữ tại nhà máy.

Tủ locker sắt kết hợp với khóa số 3S tại nhà máy sản xuất Aiphone
Tủ locker sắt kết hợp với khóa số 3S giúp tăng cường độ bảo mật của tủ locker

Thế giới tủ Locker xin gửi lời cảm ơn đến Aiphone đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Thành công của dự án là kết quả của sự hợp tác hiệu quả giữa hai bên, thể hiện cam kết mạnh mẽ trong việc nâng cao điều kiện làm việc cho nhà máy. Chúng tôi tin rằng sẽ là đối tác đáng tin cậy trong việc tư vấn và cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat