Dự án lắp đặt tủ locker sắt NS6 kết hợp khóa số 907 tại Công Ty TNHH Kilews Việt Nam

Đôi nét về Công ty TNHH Kilews Việt Nam

Công ty TNHH Kilews Việt Nam đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo và phân phối máy móc, thiết bị, dụng cụ điện phục vụ trong sản xuất công nghiệp, lắp ráp điện tử, thiết bị dân dụng, lắp ráp gỗ, nhựa….Các sản phẩm của Kilews Việt Nam được công nhận về chất lượng trên toàn cầu và được tin dùng bởi các thương hiệu nổi tiếng.

Công ty TNHH Kilews Việt Nam

Dự án cung cấp hệ thống tủ locker cho công ty TNHH Kilews Việt Nam

Với mong muốn nâng cao hiệu suất công việc, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng như đáp ứng nhu cầu của các nhân viên tại nhà máy, Kilews Việt Nam đã tin tưởng và đồng hàng cùng Thế Giới Tủ Locker trong dự án lắp đặt hệ thống tủ locker sắt sơn tĩnh điện dòng NS6 kết hợp khóa số 907 và tủ Inox 304.

Tủ locker sắt – dòng NS6 và tủ Inox 304 được lắp đặt tại xưởng ở Hà Nam

Thế Giới Tủ Locker đã thiết kế tủ dựa theo yêu cầu của Kilews Việt Nam nhằm mang lại cảm giác hài lòng nhất cho công nhân tại nhà xưởng. Những thiết kế tủ sắt locker được thực hiện theo đúng yêu cầu từ màu sắc đến kiểu dáng.

Lắp đặt tủ locker sắt sơn tĩnh điện dòng NS6 kết hợp khóa số 907 và tủ Inox 304

Tủ locker sắt dòng NS6 với 18 ngăn được thiết kế vững vàng và chắc chắn, có thể chịu được tải trọng lớn. Kết hợp cùng với tủ là khóa số 907 nhằm đáp ứng phần lớn nhu cầu lưu trữ và bảo mật cho công nhân tại nhà xưởng.

Tủ locker sắt và tủ Inox 304 được lắp đặt

Tủ locker sắt sơn tĩnh điện dòng NS6 có độ bền cao, được thiết kế linh hoạt để có thể dễ dàng di chuyển và tháo rời. Tủ cũng được lắp đặt 4 chân trụ bằng cao su vững vàng giúp cho tủ locker vẫn có thể ổn định trên bề mặt thiếu bằng phẳng. Từ những đặc điểm đó mà tủ locker sắt NS6 được đánh giá là phù hợp với nhiều môi trường khác nhau, đặc biệt là tại nhà xưởng.

Tủ locker sắt NS6

Ngoài ra, tủ sắt NS6 kết hợp với khóa số 907 cũng làm tăng thêm tính bảo mật và riêng tư, đi kèm bộ khóa còn có chìa khóa master key sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Bàn giao tủ locker NS6 kết hợp khóa số 907

Thế Giới Tủ Locker mong rằng với giải pháp và sản phẩm chúng tôi đem đến không chỉ đáp ứng nhu cầu cần thiết của Kilews Việt Nam mà còn đem đến sự hài lòng, tin cậy từ quý khách hàng. Cảm ơn quý công ty tin tưởng lựa chọn sản phẩm tủ locker của chúng tôi cho dự án lần này.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat