Xu hướng chọn tủ locker cho nhà máy năm 2024

Hiện nay, các doanh nghiệp đang rất chú trọng trong việc trang bị các dòng tủ thông minh. Phục vụ cho việc lưu trữ, bảo mật thông tin và tạo nơi làm việc khang trang, sạch sẽ, thoải mái. Tô điểm cho không gian của xí nghiệp, giúp nâng cao hiệu suất công việc hơn.

Lợi ích trang bị tủ locker cho nhà máy

Tủ locker được nhiều nhà máy tin dùng lắp đặt nhờ các đặc điểm ưu việt, dưới đây: 

  • Nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, môi trường làm việc cho nhà máy
  • Không gian làm việc luôn gọn gàng và chuyên nghiệp
  • Nhân viên không phải bận tâm về lưu trữ đồ dùng cá nhân
  • Nhân viên tiết kiệm được thời gian khi giao nhận nội bộ
  • Nhà máy tiết kiệm được nhân sự quản lý, loại bỏ giấy tờ giao nhận
  • Quản lý và tối ưu hóa năng xuất của máy móc, công cụ dụng cụ
Hệ thống tủ locker ABS được lắp đặt tại một nhà máy thực phẩm

Xu hướng chọn tủ locker cho nhà máy trong năm 2024

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng tủ locker. Tùy vào mục đích sử dụng, các bạn có thể tham khảo các gợi ý dưới đây. Để phù hợp nhất với yêu cầu:

Hệ thống tủ locker cá nhân 

Nhân viên thời gian làm việc cả ngày nên đem theo các tư trang cá nhân và những đồ dùng thiết yếu. Do đó việc lưu trữ vật tư tại tủ locker cá nhân sẽ giúp nhân viên an tâm. Làm việc giúp tăng hiệu suất, hiệu quả công việc.

Dãy tủ locker sắt được lắp đặt tại một xưởng sản xuất

Hệ thống tủ locker dụng cụ cầm tay 

Dụng cụ cầm tay là một phần không thể thiếu trong công việc của nhân viên. Công cụ lao động ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất lao động . Và chất lượng sản phẩm nên cần tránh thất thoát, nhầm lẫn dụng cụ trong quá trình sản xuất.

Biết được tầm quan trọng của việc này, nhà máy sẽ trang bị tủ dụng cụ cá nhân cho khu vực sản xuất. Để công nhân có thể chủ động cất giữ và bảo quản đồ dùng của mình.

Tủ được thiết kế nhiều ngăn nhỏ tiện lợi cất giữ dụng cụ

Hệ thống tủ locker giày 

Hàng trăm đôi giày khác nhau theo chân công nhân đến nhà máy mỗi ngày. Khi trực tiếp đến nhà máy, họ không thể đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn.

Tủ giày tiết kiệm diện tích

Chính vì vậy, lắp đặt hệ thống tủ locker giày cho nhà máy là vô cùng quan trọng. Nhân viên có thể đổi giày từ nhà sang giày chuyên dụng phù hợp với công việc thực tế, đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp cũng góp phần bảo vệ sức khỏe người lao động. 

Hệ thống tủ locker giao nhận nội bộ

Một ngày làm việc tại nhà máy giải quyết không ít các vấn đề về giấy tờ giao nhận nội bộ từ máy móc đến chứng từ. Quá trình không chỉ tốn thời gian mà còn dễ xảy ra sai sót, gây tổn thất tài sản công ty.

Hệ thống tủ thông minh, an toàn, tiện lợi

Giờ đây, với tủ locker giao nhận nội bộ, quá trình đó diễn ra dễ dàng, đơn giản, chính xác hơn. Người nhận và nhân viên có thể chủ động hơn về thời gian và máy móc treo thông tin, bắt kịp tiến độ của kế hoạch.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp bạn có thể lựa chọn những hệ thống tủ locker dành cho nhà máy phù hợp nhất, bắt kịp xu hướng trong năm 2024. Nếu có bất kỳ nhu cầu mua sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất. 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat