Dự án lắp đặt tủ locker ABS – dòng NS5 và khóa số 3S tại khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sports

Khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sports

Khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sports
Khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sports – Nguồn : Internet

Về khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sports

Khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sports tọa lạc tại Đồng Tháp là một địa điểm phổ biến cho gia đình và trẻ em. Với diện tích rộng lớn, khu vui chơi này cung cấp nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn và phong phú, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.  Bên cạnh đó, còn có sân cỏ để đá bóng và đánh bóng chuyền,…

Dự án lắp đặt tủ locker ABS tại khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sports

Vừa qua, Thế Giới Tủ Locker đã hoàn thành lắp đặt tủ locker ABS – dòng NS5 kết hợp khóa số 3S tại khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sports, mang đến sự an toàn tiện lợi tối đa cho khách hàng.  Đây là một bước tiến quan trọng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của du khách khi đến vui chơi tại Vĩnh Hưng Sports.

Tủ locker ABS – dòng NS5 có thể xếp chồng lên được 5 tầng cho 1 cột, có thể kết hợp nhiều cột tủ lại với nhau theo mong muốn (không giới hạn số lượng cột tủ).

Tủ Locker tại Khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sports
Tủ Locker tại Khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sports

Được làm từ chất liệu nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene); chất liệu có thể tái chế, thân thiện với môi trường; độ bền cao, giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng; chống nước, không rỉ sét và chống ăn mòn.

Đa dạng màu sắc – có thể tùy chọn màu sắc và tạo ra phong cách thiết kế ưa thích. Phần thân body được phối trên tông màu xám trung tính, phần cửa tủ locker bao gồm các màu đỏ, vàng, cam, xanh đậm, xanh nhạt, cam, cà phê, xám, hồng, màu gỗ, đen, trắng.

Lắp đặt tủ Locker tại khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sports
Lắp đặt tủ Locker tại khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sports

Kết hợp với khóa số3S

Khóa số 3S là sản phẩm được thiết kế riêng biệt chuyên dùng cho tủ locker sắt và tủ locker nhựa ABS, cho phép người dùng thao tác nhanh chóng và tiện lợi.

Người dùng tự cài đặt mã khóa theo ý của mình (không giới hạn số lần). Được trang bị chìa khóa dự phòng (master key) để sử dụng trong trường hợp quên mật khẩu.

Bàn giao dự án lắp đặt tủ Locker tại khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sport
Bàn giao dự án lắp đặt tủ Locker tại khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sport

Thế Giới Tủ Locker đã hoàn thành dự án với sự chuyên nghiệp và tận tâm từ đội ngủ thiết kế và lắp đặt. Với tủ locker đạt chuẩn chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, khu vui chơi giải trí Vĩnh Hưng Sports sẽ thu hút thêm đông đảo du khách.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat