Lắp Đặt Tủ Locker Nhựa ABS Dòng N4 Và Khóa Chìa Tại Vinschool T37 Hà Nội – Tập Đoàn Vingroup

Về Vinschool T37 Hà Nội 

Tọa lạc tại khu đô thị Vinhome Times City Hà Nội. Vinschool T37 là trường trung học phổ thông liên cấp thuộc hệ thống các trường Vinschool do Tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Với khuôn viên diện tích hơn 2 ha. Trường được trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại. Và ưu việt nhất để phục vụ cho quá trình dạy và học của các em học sinh. 

Vinschool-T37-Ha-Noi

Triển khai lắp đặt hệ thống tủ N4 khóa chìa cho khu vực hồ bơi tại Vinschool T37 Hà Nội

Luôn chú trọng đổi mới chất lượng giáo dục và giảng dạy. Vinschool T37 còn tạo điều kiện thuận lợi, an toàn và tiện lợi nhất cho các em học sinh. Trong quá trình vui chơi, trải nghiệm cơ sở vật chất tại khuôn viên nhà trường.  

Do đó, hệ thống giáo dục Vinschool đã tiếp tục tin tưởng lựa chọn Thế Giới Tủ Locker. Trong việc triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker nhựa ABS – dòng N4 màu xanh nhạt kết hợp khóa chìa tại khu vực hồ bơi của Vinschool T37 Hà Nội.

lap-dat-tu-locker-nhua-ABS-dong-N4-tai-khu-vuc-ho-boi-Vinschool-T37

Khu vực hồ bơi là nơi dễ trơn trượt, vì thế dòng tủ locker nhựa ABS là giải pháp tối ưu với thiết kế không góc cạnh. Vì thế có thể đảm bảo sự an toàn cho các em học sinh trong quá trình vui chơi tại đây.

Ngoài ra, mỗi tủ đều được kết hợp thêm khóa chìa. Vừa đảm bảo tính bảo mật, vừa giúp người dùng ở mọi lứa tuổi dễ dàng sử dụng. Do đó sản phẩm trở thành lựa chọn phù hợp cho việc lưu trữ tại nhiều trường học hiện nay.

tu-locker-nhua-ABS-tai-Vinschool-T37

Ưu điểm của dòng tủ locker nhựa ABS 

Với chất liệu nhựa ABS, hệ thống tủ locker ABS – dòng N4 có độ bền cao. Giúp tủ giảm được tối đa chi phí bảo trì, sửa chữa trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, khả năng chống thấm nước, chống ăn mòn và gỉ sét. Cũng đảm bảo đồ dùng bên trong luôn được nguyên vẹn, không ẩm ướt hay bám mùi.  

tu-locker-ABS-dong-N4

Các dòng tủ locker nhựa ABS kết hợp cùng đa dạng các loại khóa, không những đã được Vinschool T37 Hà Nội tin tưởng lựa chọn cho khu vực hồ bơi, mà còn được lắp đặt sử dụng tại nhiều khu vực hồ bơi khác như Hồ bơi VNG Corporation, Hồ bơi Mercure Hotel French Village, Hồ bơi Vinhomes Central Park,.…  

khu-vuc-ho-boi

Thế Giới Tủ Locker chân thành cảm ơn Vinschool T37 Hà Nội đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, với giải pháp tủ locker ABS – dòng N4 và khóa chìa hi vọng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các bạn học sinh cũng như nhà trường. 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat