Hồ Bơi Mercure Hotel French Village, Bà Nà Hills

Nằm trong hệ thống khách sạn 4 sao do Tập đoàn Accor Hotel, khách sạn Mercure Ba Na Hills French Village lấy cảm hứng từ những ngôi làng cổ xưa của nước Pháp được thiết kế theo kiến trúc Gothic vào thế kỷ 19 mang đến cho du khách không gian sống tiện nghi và lãng mạn theo phong cách Pháp cổ.

Du khách đến với khách sạn Mercure Hotel French Village sẽ không khỏi ngạc nhiên với khí hậu 4 mùa trong một ngày. Ngoài ra du khách còn bắt gặp một khách sạn sang trọng hồ bơi bốn mùa La Piscine ở tầng áp mái khách sạn.

Để phục vụ cho nhu cầu cất giữ tư trang cá nhân cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ, khách sạn Mercure Hotel French Village đã tin tưởng lựa chọn Thế Giới Tủ Locker trang bị các dãy tủ locker ABS kết hợp với khoá điện tử RF3000C vòng tay Silicon trong các phòng thay đồ.

Lắp đặt hệ thống Tủ locker ABS dòng N4

Ưu điểm của tủ locker nhựa ABS là khả năng chống nước, không rỉ sét, các cạnh của tủ được bo tròn, không sắc nhọn đảm bảo an toàn ngay cả với trẻ nhỏ rất thích hợp bảo quản lưu trữ đồ dùng cá nhân trong khu hồ bơi.

Khoá RF3000C và Vòng tay Silicon cho phòng thay đồ tại hồ bơi

Giải pháp khóa điện tử RF3000C cho tủ locker tại hồ bơi khách sạn Mercure Hotel French Village mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tiện lợi. Với phương thức mở khoá bằng vòng tay, khách hàng có thể vừa bơi vừa đeo vòng trên tay mà không còn phải lo lắng tới việc bảo quản, làm rơi hay bỏ quên chìa khoá.

Thế Giới Tủ Locker chúng tôi tự hào khi là nhà cung cấp tủ locker cho hồ bơi Mercure Hotel French Village. Chúng tôi hi vọng rằng, giải pháp và sản phẩm mình đem đến sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat