Dự án tại Hồ bơi VNG Corporation

Về tập đoàn VNG

VNG hiện là công ty hàng đầu trong giới công nghệ và internet tại thị trường nội địa, là kỳ lân công nghệ duy nhất tại Việt Nam. Sở hữu một hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm công nghệ, VNG luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

tap-doan-vng

Bên cạnh sự phát triển hùng mạnh, VNG còn được bình chọn là công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam trên bảng khảo sát của Anphabe và AC Nielsen. Không gian làm việc nơi đây được thiết kế theo phong cách hiện đại và năng động, cùng với các phúc lợi tuyệt vời như phòng gym, phòng giải trí, cho nhân viên, VNG đã thu hút được rất nhiều người đến ứng tuyển hằng năm.

ho-boi-tai-VNG-campus

Triển khai lắp đặt tủ locker ABS – dòng N4 cho khu vực bể bơi của công ty

Gần đây, tại khu vực bể bơi trong VNG campus, ban quản lý nhận thấy sự gia tăng trong nhu cầu sử dụng dịch vụ cất giữ đồ của mọi người, nên đã hợp tác với Thế Giới Tủ Locker lắp đặt thêm hệ thống tủ locker ABS để cung cấp một nơi bảo quản tư trang an toàn cho nhân viên.

tu-locker-abs-tai-vng

Hệ thống tủ locker ABS được tạo từ chất liệu nhựa cao cấp chống thấm nước cao, không bị rỉ sét và ăn mòn do tác động của môi trường bên ngoài. Đây cũng là lý do mà sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong các khu vực bể bơi. Sản phẩm còn được thiết kế với đa dạng màu sắc, khách hàng có thể tự do lựa chọn màu sắc phù hợp nhằm tăng độ tương thích với khung cảnh xung quanh, tạo nên sự hài hòa đẹp mắt. Thêm vào đó, chất liệu bền chắc giúp tủ locker ABS giữ màu tốt, không dễ bị phai sau thời gian dài sử dụng.

Tủ locker ABS hiện đã trở thành một phần của tập đoàn VNG, cung cấp không gian lưu trữ an toàn cho khu vực bể bơi. Thế Giới Tủ Locker hy vọng sản phẩm sẽ đem đến sự hài lòng cho toàn thể nhân viên tại VNG trong quá trình sử dụng sắp tới.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat