Dự án lắp đặt tủ ABS kết hợp khóa chìa tại hồ bơi Vinhomes Central Park 

Về khu đô thị Vinhomes Central Park

Tọa lạc tại khu đất hơn vàng giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, khu đô thị Vinhomes Central Park hiện đang sở hữu hơn 74.700 đơn vị nhà ở bao gồm căn hộ, officetel và các căn biệt thự cũng như tòa tháp Landmark 81, một trong những biểu tượng đại diện cho sự phát triển vượt bậc của Việt Nam. Bên cạnh sự tráng lệ này, Vinhomes Central Park còn có các tiện ích giải trí nội khu như trung tâm thương mại Vincom, rạp chiếu phim, công viên đạt chuẩn Singapore và các khu vực hồ bơi riêng biệt được bố trí xen kẽ giữa những tòa tháp chung cư chọc trời. 

Nâng tầm tiện ích hồ bơi với giải pháp tủ locker ABS tích hợp khóa chìa

Nhằm mang đến trải nghiệm toàn nhất nhất đối với các cư dân sử dụng tiện ích hồ bơi, chủ đầu tư Vinhomes Central Park đã hợp tác cùng thương hiệu Thế Giới Tủ Locker với mục đích lắp đặt hệ thống tủ locker ABS kết hợp với khoá chìa tại khu vực phòng thay đồ của hồ bơi. 

Sản phẩm khóa chìa không chỉ tạo ra sự dễ dàng trong cách thức sử dụng tủ locker mà còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm được các phí sửa chữa hoặc bảo trì khi gặp những trường hợp ngoài ý muốn hoặc có ý định chuyển sang sử dụng các dòng khoá hiện đại hơn. Đặc biệt hơn, trên mỗi cánh tủ locker còn được trang bị thêm tay nắm bằng nhựa ABS nhằm tránh việc bị rỉ sét và đảm bảo tính thẩm mỹ chung của phòng thay đồ. 

Nguồn ảnh: Vinhomes Central Park

Được chung tay với quý đối tác trong chiến lược nâng cấp tiện ích hồ bơi là niềm vinh hạnh lớn của Thế Giới Tủ Locker và là nguồn động lực vô hình giúp chúng tôi có thể phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm khác nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong thời gian sắp tới. 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat