Giới Thiệu Khóa Vân Tay Thẻ Từ trong Cuộc Sống Hàng Ngày

Thế giới Tủ Locker đã và đang dần chứng minh khóa vân tay thẻ từ luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng. 

1. Vậy khóa cửa vân tay là gì?

Khóa cửa vân tay là một loại khóa được thay thế bởi chìa khóa truyền thống, làm tăng độ bảo mật cao và an ninh  . Khi đó , chúng ta chỉ cần mở khóa cửa, tủ  từ mã vân tay lên màn hình cảm biến đã được định dạng sẵn ban đầu và  sau đó kích hoạt chúng.

Vậy khóa cửa vân tay có dễ sử dụng hay không?

Có, vì chỉ cần dấu vân tay của từng cá nhân sẽ tạo được sự kết nối đến thiết bị. Không mất quá nhiều thời gian  và đây là loại khóa rất dễ sử dụng và lắp đặt dễ dàng.

2. Đặc điểm chung của khóa cửa vân tay hiện nay

a. Về chất liệu

Thông tường các chất liệu cơ bản mà được sử dụng để tạo ra khóa cửa là hợp kim, thép không gỉ, nhôm. Sự kết hợp  giúp cho sản phẩm có độ bền cao, không bị oxy hóa, và chống mòn trong suốt thời gian sử dụng chúng.

b. Về tiện lợi

Tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi chỉ cần phải 3-5 giây có thể đăng nhập vào thiết bị .

cấp mã riêng biệt cho từng cá nhân, giảm được khả năng bị tự ý truy cập.

Thay thế được mẫu chìa khóa truyền thống,Tránh được tình trạng mất khóa.

Đa dạng hướng sử dụng như nhà ở, khách sạn, hồ bơi, trường học,.. Đây là loại khóa rất chuyên dùng và tiện ích

c. Điều chỉnh linh hoạt

Linh hoạt về khu vực mà  khóa có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu khi áp dụng vào thiết bị điện tử như cài đặt trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại của người tiêu dùng. Như việc có thể kết nối từ xa,  có thể quan sát và theo tình hình khóa. Khi đó giúp người dùng dễ dàng kiểm soát, và tiết kiệm thời gian .

3. Cơ sở hoạt động của khóa  vân tay thẻ từ.

Đầu tiên, chúng cần thiết lập cho người dùng bằng mã dấu vân tay, vì đường nét hay nếp trên dấu vân tay là riêng biệt. Sau đó thiết bị sẽ tiến hành quét và cập nhật mã vân tay tương ứng với những đặc điểm riêng. Tiếp đến so sánh thông tin thẻ từ và mã vân tay có được xác thực và khả năng thiết lập hay không. Cuối cùng, nếu thông tin hoàn toàn chính xác và được xác thực sẽ hiển thị thành công trên màn hình cảm biến và ngược lại.

4. Ưu điểm và nhược điểm của khóa  vân tay thẻ từ.

Ưu điểm nổi bật của khóa cửa vân tay thẻ từ

Tính bảo mật cao của khóa vân tay thẻ từ được đảm bảo bởi tính riêng biệt ở vân tay mỗi người, làm cho việc xâm phạm hoặc giả mạo trở nên khó khăn hơn . Điều này tăng cường sự an toàn cho khu vực đó . Người dùng không nhất thiết phải mang theo chìa khóa hoặN thẻ từ, chỉ cần sử dụng vân tay để mở khóa cửa. Tiết kiệm được thời gian và dễ sử dụng.  Quy trình mở khóa bằng vân tay thường rất đơn giản và nhanh chóng và dễ sử dụng.

Một số nhược điểm của khóa cửa vân tay thẻ từ

Thời tiết : Vì điều kiện khí hậu luôn thay đổi, cho nên hiệu suất của dấu vân tay không ổn định về hoạt động của khóa.

Chi phí cao : Chi phí ban đầu để triển khai và duy trì khóa vân tay thẻ từ thường cao hơn so với các giải pháp an ninh khác, điều này có thể tạo ra rào cản đối với các tổ chức hoặc cá nhân có ngân sách hạn chế.

5. Địa chỉ đặt khóa cửa vân tay chính hãng, uy tín

Thế giới Tủ Locker được biết đến là một trong những  thương hiệu luôn luôn đặt an toàn của sản phẩm lên hàng đầu với mong muốn có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng . Đội ngũ có chuyên môn cao và dịch vụ sữa chữa, lắp đặt và bảo quản định kỳ luôn sẵn sàng hỗ trợ đến khách hàng, nhanh chóng và uy tín.

6. Một số thương hiệu tốt nhất hiện nay

Tủ smart locker thiết kế theo yêu cầu 

Có thể thiết kế theo yêu cầu như hình dáng, màu sắc,…  mà người tiêu dùng mong muốn.

Hệ thống sẽ có âm thanh báo động khi thiết bị có khả năng xâm nhập, cố ý phá khóa.

Hình ảnh của Tủ smart locker thiết kế theo yêu cầu
Hình ảnh của Tủ smart locker thiết kế theo yêu cầu

Khóa điện tử C1000D

ảnh của Khóa điện tử C1000D
Ảnh của Khóa điện tử C1000D

Tủ locker nhựa ABS – Dòng M200 – 18 ngăn

An toàn và thân thiện với môi trường, có độ chống nước, chống ẩm mốc cho nhiều môi trường khác nhau nhất là điều kiện thời tiết luôn luôn thay đổi.

Thành tủ và cánh tủ chắc chắn, chịu được trọng tải lớn.

Hình ảnh minh họa của Tủ locker nhựa ABS – Dòng M200 – 18 ngăn
Hình ảnh minh họa của Tủ locker nhựa ABS – Dòng M200 – 18 ngăn

Kết luận 

Qua bài viết này chúng ta có cái nhìn sâu sắc hơn về các loại thiết bị công nghệ an ninh cao. Là chọn lựa đa năng mà cho phép nhiều người tiêu dùng đều có thể sử dụng. Là một giải pháp hữu ích cho cuộc sống hàng ngày của từng cá nhân.  Và Khóa cửa Thế Giới Tủ Locker  đang thể hiện rất tốt và  mang lại sự an toàn và tiện lợi  cho người dùng trong việc bảo vệ ngôi nhà hoặc doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat