Tủ & khoá cho trường Thủ Khoa Huân, TP HCM

Về trường Thủ Khoa Huân, TPHCM

Trường Thủ Khoa Huân là một trong 5 trường tư thục tốt nhất TP HCM. Trực thuộc hệ thống giáo dục ATY – trung tâm chuyên tổ chức các chương trình huấn luyện, đào tạo kỹ năng sống phát triển con người. Trường toạ lạc tại khi vực vô cùng yên tĩnh và an ninh ở trung tâm quận Tân Bình, TP HCM với khuôn viên rộng lên đến hơn 2200m2.

du-an-tu-&-khoa-cho-truong-thu-khoa-huan-tp-hcm

Ngôi trường này còn có cơ sở vật chất rất tốt, với mong muốn đem đến môi trường học tập tiên tiến & hiện đại. Các phòng học, thư viện, căn tin và khu nội trú đều được trang bị máy lạnh và giường nệm, không chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng mà còn nhu cầu cho học tập lẫn đảm bảo sức khoẻ. 

truong-thu-khoa-huan-tp-hcm

Triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker nhựa ABS dòng W400dòng W600 sử dụng khóa số 3S

Việc lưu trữ đồ dùng cá nhân và tập vở của các em học sinh ở trường nội trú và bán trú Thủ Khoa Huân trở thành vấn đề cốt lõi mà bất trường nào cũng để tâm đến. Thế Giới Tủ Locker là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp lưu trữ và bảo mật. Thật vinh hạnh khi đồng hành cùng hệ thống giáo dục ATY trong việc triển khai và lắp đặt 200 tủ locker ABS. Nhằm góp phần tạo nên một không gian học tập an toàn, bảo mật và gọn gàng mang chất lượng cao cho các thế hệ trẻ tương lai.

du-an-tu-&-khoa-cho-truong-thu-khoa-huan-tp-hcm

Với ưu điểm nổi bật của nhựa ABS là thiết kế an toàn, không góc cạnh nên rất thích hợp sử dụng trong môi trường học đường. Bởi sản phẩm đảm bảo an toàn cho các em học sinh. Hơn nữa, loại nhựa này rất bền, có khả năng chống chịu va đập tốt, chống ẩm và rỉ sét. Vì thế, trường THPT Thủ Khoa Huân đã lựa chọn và lắp đặt 2 dòng tủ locker: W400 và W600 cùng với khoá số 3S. Loại khoá này có 10.000 tổ hợp mã khác nhau giúp tăng tính bảo mật khi cất giữ sách vở và đồ dùng cá nhân. Trong trường hợp các em học sinh quên mật khẩu, chúng tôi cũng cung cấp một khóa chủ (master key) tiện lợi. 

du-an-tu-&-khoa-cho-truong-thu-khoa-huan-tp-hcm

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và và tín nhiệm của hệ thống giáo dục ATY. Thế Giới Tủ Locker rất vinh dự khi là đơn vị cung cấp hệ thống tủ locker ABS, đem đến môi trường học đường ngày càng văn minh hơn, với ý thức và trách nhiệm bảo quản tài sản của mình nhiều hơn. Thế Giới Tủ Locker hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng ATY trong các dự án tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat