REVIEW TỦ SẮT NGĂN CÁNH BUỒNG CHO VĂN PHÒNG

Bạn đang suy nghĩ không biết nên lựa chọn loại tủ nào cho văn phòng của mình. Tủ sắt cánh buồng sẽ là sự lựa chọn không tồi.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường đối với các dòng sản phẩm tủ khóa cho các lĩnh vực khác. Thế giới tủ locker đã được xây dựng một hệ thống tủ khóa đa dạng, được sản xuất theo tiêu chuẩn Singapore. Từ đó khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm sản phẩm thoải mái. Tiết kiêm thời gian tối đa hơn những nơi khác. Hiện tại, Thế giới tủ locker đang cung cấp các sản phẩm đa dạng như: Tủ sắt, tủ sắt nhiều ngăn, nhiều cánh, buồng tủ,… Và ở Thế giới tủ locker có nhận đặt tủ theo yêu cầu, giải đáp mọi mong muốn, thắc mắc của khách hàng và nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Vì sao nên chọn tủ sắt nhiều ngăn, cánh, buồng cho văn phòng của bạn

Tủ trở thành sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng. Bởi tính năng lợi và công dụng mà nó mang lại rất tốt có thể sử dụng để đựng tài liệu, quần áo, dụng cụ cá nhân,…. Các loại sản phẩm khá phổ biến hiện nay là tủ sắt 1 cánh, tủ sắt 2 cánh, tủ sắt 3 cánh (tủ sắt 3 cửa). Tủ sắt 4 cánh, tủ sắt 4 cánh và tủ sắt 6 cánh, tủ đa dạng ngăn từ 1 ngăn đến 30 ngăn. Để giúp bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp cho văn phòng của mình. Tôi xin giới thiệu hai dòng sản phẩm sau.

Tủ sắt đựng quần áo cánh buồng

Điều khiến khách hàng lo lắng nhất khi sử dụng tủ sắt là sau thời gian dài sử dụng. Tủ sắt sẽ có tính trạng bị rỉ, bong tróc sơn và tạo tiếng ồn. Hiểu được điều đó Thế giới tủ locker đã cho ra đời dòng sản phẩm tủ sắt khắc phục được tất cả các vấn đề mà khách hàng lo ngại. Không những giải quyết các vấn đề về chất lượng chúng tôi còn phát triển các dòng tủ văn phòng sắt mới mẫu mã đa dạng như tủ sắt 2 buồng , tủ sắt 3 buồng, tủ sắt 4 buồng với kích thước vừa đủ, phù hợp cho các loại phòng nhỏ nhưng lại có thể đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Kích thước thông dụng của các tủ này thường sẽ là tủ sắt 1m2, tủ sắt 1m6, tủ sắt 1m8.

Tủ sắt với kích thước rộng rãi có thể sử dụng đồ đựng, hồ sơ

Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm. Phù hợp ứng dụng trong nhiều môi trường: nhà máy, khách sạn, bệnh viện, văn phòng, trường học,…

  • Được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện được chăm chút đến từng chi tiết với độ bền cao. Chống ẩm mốc, chống cháy cho nhiều môi trường khác nhau.
  • Thành tủ và cánh tủ chắc chắn, chịu được tải trọng lớn.
  • Dễ dàng lắp đặt tủ locker sắt trong khoảng thời gian ngắn, ngay cả khi mặt đất không bằng phẳng.
  • Hệ thống lam gió kết hợp bản lề âm hiện đại. Giúp không gian tủ thoáng đãng, không gây tiếng ồn khi mở, đóng tủ.

Ngoài ra, còn có các loại tủ sắt có khả năng chống điện, chống cháy như tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn cho tài liệu, đồ dùng của khách hàng được an toàn.

Tủ sắt nhiều ngăn cánh buồng

Để tiện lợi cho việc lưu trữ đồ cho môi trường có nhiều người như bệnh viện, trường học, văn phòng, … Chúng tôi hướng dẫn bạn giải pháp tối ưu là tủ sắt với nhiều ngăn như  tủ sắt 1 ngăn, tủ 2 ngăn, tủ 3 ngăn, tủ 4 ngăn, tủ 5 ngăn, 6 ngăn, 8 ngăn, 9 ngăn, 10 ngăn, 12 ngăn, 18 ngăn, bên ngoài có tủ sắt 30 ngăn giúp quý khách hàng có tối đa hóa công dụng của một chiếc tủ. 

Tủ sắt 20 ngăn cho văn phòng,…

Sản phẩm được lựa chọn hàng hóa và sử dụng tủ biến phổ là ngăn 8 ngăn giá rẻ. Với kích thước và hợp lý diện tích mà nó mang lại, đây là sự lựa chọn tốt nhất khi mua sắm dành cho bạn.

Tủ sắt đựng hồ sơ

Nội Thất Văn Phòng – Tủ Sắt 2 cánh âm dương

Tủ sắt văn phòng là sản phẩm  được sử dụng chủ yếu cho các các đơn vị hành chính. Vì thường được sử dụng để lưu trữ nhiều tài liệu, hồ sơ, sổ sách quan trọng. Đồng thời đảm bảo sắp xếp giấy tờ một cách ngăn nắp và cẩn thận.

Chiếc tủ với dáng đứng hình chữ nhật được làm bằng chất liệu Tôn sơn tĩnh điện chất lượng cao. Chống gỉ, mốc , mối mọt và khiến chiếc tủ trông sáng hơn. Tạo nên không gian văn phòng tươi trẻ hơn rất nhiều. Tủ có các tay cầm bằng nhôm sáng hình cánh cung cong tương thích với tay người. Giúp tiện lợi trong việc cầm nắm mở cửa tủ khi cần thiết. Các loại tủ sắt văn phòng thường thấy bao gồm: tủ sắt 2 cánhtủ sắt 4 ngăn, tủ hồ sơ sắt 3 buồng, …

Các loại khóa tương thích sử dụng cho tủ sắt

Dự án với tủ sắt mà Thế Giới Tủ Locker cung cấp

Lắp đặt Tủ locker sắt M200 đáp ứng nhu cầu lưu trữ tại công ty ALOEFIELD

Công ty TNHH Nước giải khát ALOEFIELD được thành lập giới thiệu các loại đồ uống tốt cho sức khỏe. Nhà xưởng ALOEFIELD được xây dựng với mục đích sản xuất. Vì thế cần đầu tư hệ thống lưu trữ nhằm sắp xếp hợp lý, đảm bảo an toàn vệ sinh.

ALOEFIELD đã lựa chọn giải pháp Tủ locker sắt dòng M200 từ Thế Giới Tủ Locker, giúp không gian nhà máy trở nên ngăn nắp, diện tích nhà máy được tối ưu hơn và nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn.

 

Xem thêm các bài viết liên quan:

Tủ nhựa đẹp cho văn phòng của bạn

REVIEW TỦ NHỰA GHÉP ĐẸP

Tủ đựng tài liệu cho văn phòng mà bạn cần biết

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat