Lắp đặt Tủ sắt M200 tại công ty ALOEFIELD

Công ty TNHH Nước giải khát ALOEFIELD được thành lập với niềm đam mê giới thiệu các loại đồ uống tốt cho sức khỏe nhiệt đới từ Việt Nam đến với thế giới. Nhà xưởng ALOEFIELD được xây dựng với mục đích sản xuất, vì thế cần đầu tư một hệ thống lưu trữ được sắp xếp hợp lý, đảm bảo an toàn và vệ sinh. 

Lắp đặt Tủ locker sắt M200 đáp ứng nhu cầu lưu trữ tại công ty ALOEFIELD

ALOEFIELD đã lựa chọn giải pháp Tủ locker sắt dòng M200 từ Thế Giới Tủ Locker, giúp không gian nhà máy trở nên ngăn nắp, diện tích nhà máy được tối ưu hơn và nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn. 

Dòng sản phẩm tủ sắt M200 khoá chìa cung cấp 9 ngăn cho một cột tủ và không giới hạn số cột, có khả năng lưu trữ giày dép cùng đồ dùng cá nhân nhỏ gọn cho hàng trăm công nhân viên. Vị trí đặt bảng tên giúp công nhân nhận dạng được vị trí tủ đồ cá nhân trong thời gian ngắn. Ngoài ra, với khả năng chống ẩm và chống cháy lan, sản phẩm là giải pháp bền bỉ nhất để bảo vệ không gian nhà máy thực phẩm, một nơi đòi hỏi yếu tố vệ sinh và an toàn cao.

Thế Giới Tủ Locker tự hào là nhà cung cấp tủ locker cho công ty TNHH Nước giải khát ALOEFIELD. Hi vọng rằng, giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat