Lắp Đặt Tủ eLocker Tại Co.opXtra Vạn Hạnh Mall

Về Co.opXtra Vạn Hạnh Mall  

Tọa lạc tại tầng B1 trung tâm mua sắm Vạn Hạnh Mall. Co.opXtra Vạn Hạnh là hệ thống đại siêu thị phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Với diện tích kinh doanh và hoạt động dịch vụ gần 10.000 m2, Co.opXtra Vạn Hạnh Mall. Kinh doanh hơn 50.000 mặt hàng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi và mua sắm.

 Co.opXtra-Van-Hanh-Mall

Triển khai lắp đặt tủ eLocker sử dụng mã vạch tại Co.opXtra Vạn Hạnh Mall 

Là địa điểm nhận được sự tin cậy, Co.opXtra Vạn Hạnh Mall đón tiếp hàng ngàn lượt khách đến vui chơi và mua sắm mỗi ngày. Vấn đề quản lý tư trang của khách cũng vì thế trở thành ưu tiên hàng đầu của siêu thị. Do đó, để mang lại trải nghiệm mua sắm xuyên suốt, an toàn và tiện lợi. Ban quản lý Co.opXtra đã hợp tác với Thế Giới Tủ Locker triển khai lắp đặt và vận hành tủ eLocker  tại khu vực giữ đồ để phục vụ cho khách hàng.

tu-eLocker-lap-dat-tai-CoopXtra-Van-Hanh-Mall

Lợi ích khi lắp đặt tủ eLocker tại siêu thị 

Tủ eLocker có hệ thống tự quản lý, cho phép người dùng có thể tương tác cất/lấy đồ dùng của mình trực tiếp với tủ thông qua trạm điều khiển. Với phương thức xác thực bằng mã barcode. Thao tác đơn giản và nhanh chóng. Đảm bảo an toàn hơn khi dùng tủ locker thông thường.

Việc trang bị tủ eLocker còn giúp siêu thị tiết kiệm. Đó là được tiết kiệm chi phí trong khâu quản lý so với phương pháp truyền thống trước đây. Khách hàng của siêu thị có thể sử dụng tủ để lưu trữ và nhận lại tư trang thông qua 3 bước đơn giản sau: 

Bước 1: nhấn nút chỉ định trên hệ thống tủ để in phiếu mã vạch và mở ngăn tủ

Bước 2: để đồ vào ngăn tủ và đóng lại  

Bước 3: đưa phiếu mã vạch lên hệ thống đọc mã để ngăn tủ mở ra và nhận lại đồ 

Sản phẩm tủ eLocker tại Thế Giới Tủ Locker không chỉ nhận được sự tin tưởng lắp đặt tại nhiều hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên cả nước. Như chuỗi siêu thị AEON Mall, Emart mà còn trở thành lựa chọn lưu trữ an toàn và hiện đại cho nhiều khách sạn và resort. 

Thế Giới Tủ Locker luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về giải pháp lưu trữ an toàn, thông minh và hiện đại với hy vọng mang lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.  

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat