Lắp Đặt Tủ eLocker Tại AEON Mall Tân Phú Celadon

Về AEON Mall Tân Phú

Với loại hình siêu thị One-stop shopping. AEON Mall Tân Phú mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm đầy đủ sản phẩm và dịch vụ. Để tối ưu nhu cầu lưu trữ an toàn. Và tiện nghi hơn cho hàng ngàn khách hàng đến để mua sắm và giải trí. Ban quản lý AEON Tân Phú đã tin tưởng Thế Giới Tủ Locker . Để lắp đặt và vận hành tủ elocker tại khu vực giữ đồ của trung tâm.

Triển khai lắp đặt Tủ elocker sử dụng mã vạch tại AEON Mall Tân Phú

Với quy mô lớn, nên việc tiếp đón số lượng lớn khách hàng mỗi ngày là điều dễ hiểu đối với AEON Mall Tân Phú. Vì vậy việc cất giữ đồ dùng cá nhân tốn rất nhiều thời gian. AEON đã tin tưởng lựa chọn hệ thống tủ elocker thông minh có trạm điều khiển bằng mã vạch của Thế Giới Tủ Locker như một giải pháp lưu trữ an toàn và thông minh.

Tủ elocker được thiết kế vận hành tự động kết hợp cảm biến hồng ngoại giúp xác định ngăn tủ trống để đề xuất cho người dùng. Hơn thế nữa, việc tích hợp trạm điều khiển bằng mã vạch vào hệ thống tủ. Giúp nâng cao độ bảo mật và an tâm cho người dùng. Ngoài ra, với chất liệu thép cán cuội cao cấp giúp tủ bền bỉ, có khả năng chịu tải trọng cao. Tác động ngoại lực hỗ trợ giảm chi phí sửa chữa cho doanh nghiệp. 

Thế Giới Tủ Locker chân thành cảm ơn ban quản lý của AEON Mall. Đã tin tưởng hợp tác cùng chúng tôi để triển khai dự án lần này. Chúc quý công ty luôn tiếp tục đạt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. 

 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat