Xây Dựng Mô Hình Văn Phòng Thông Minh Với Smart Locker Standard

Mô hình văn phòng thông minh với các sản phẩm công nghệ như Smart Locker Standard, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tối ưu và liền mạch đối với quá trình làm việc giữa các phòng ban.

Ngày nay, sự đổi mới trong thời đại 4.0 với công nghệ số, các văn phòng thông minh dần chuyển mình theo xu hướng số đông. Trong đó, đổi mới mô hình văn phòng thông minh dần nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư, chỉ với những thao tác đơn giản việc giao nhận hồ sơ chứng từ giữa các phòng ban sẽ cực kì linh hoạt. Bài viết này sẽ giúp quý độc giả có thể hiểu thêm về giá trị và tính năng độc đáo của Smart Locker Standard.

Mô hình giao nhận linh hoạt từ Smart Locker Standard

Sản phẩm là hệ thống tủ thông minh với nhiều ngăn tủ nhỏ tích hợp phần mềm hiển thị thông minh sẽ trở thành một người giao nhận thứ ba hoàn hảo. Chỉ với vài thao tác nhập mật khẩu dễ dàng cho việc giao nhận gián tiếp. Đây là giải pháp tủ thông minh của thương hiệu Thế Giới Tủ Locker là Thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tủ locker, khoá số, khóa điện tử,…

Tại Thế Giới Tủ Locker, tủ locker thông minh gồm có 3 sản phẩm chính là eLocker, Smart Locker Standard, và Smart Locker Wireless.

Smart Locker Standard là sản phẩm tủ gồm nhiều phương thức xác thực đa dạng bao gồm QR code, mật mã pincode, face ID, sử dụng vân tay hay chip RFID. Phần mềm trong Smart Locker Standard có thể tích hợp với hệ thống quản lý chung của cả doanh nghiệp.

Sản phẩm Smart Locker Standard gồm có 2 bộ phần chính bao gồm Main Station và Side Unit. Trong đó, người dùng sẽ thao tác với bộ phận Main Station thông qua màn hình hiển thị, hệ thống quét mã, máy đọc chip RFID,… để mở các ngăn tủ ở bộ phận Side Unit. Chất liệu của Smart Locker Standard gồm thép cán nguội cao cấp và gỗ MDF/MFC.

Ưu điểm hoàn hảo từ Smart Locker Standard

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat